2 chàng tiếp viên hàng không, 2 số phận gây bất ngờ tại “Người ấy là ai?”

118

Trong tập 9 “Người ấy là ai?”, có tới 2 chàng tiếp viên hàng không cùng tham gia, một trong số đó đã được nữ chính lựa chọn.

Xem thêm:

Tập 9 Người ấy là ai? vừa kết thúc phát sóng trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV. Trong tập này, nghề nghiệp của các chàng trai có điểm tương đồng khi có tới 2 anh chàng cùng làm tiếp viên hàng không là Hồng Văn và Mạnh Tuấn. Ngoài ra, nữ chính xinh như mộng Ngọc Châm cũng từng là một tiếp viên hàng không. Cô đến với chương trình cùng câu chuyện buồn về việc bị bạn thân giật bồ.

Nữ chính Ngọc Châm.
5 chàng trai của tập 9.

Cùng là tiếp viên hàng không, cả Hồng Văn và Mạnh Tuấn đều được Ngọc Châm lựa chọn bước vào Top 3 lộ diện sau cùng. Mặc dù Hồng Văn – chàng tiếp viên trưởng Vietnam Airlines có vẻ ngoài điềm đạm, chín chắn được khán giả bình chọn đông đảo nhất, nhưng cuối cùng, Ngọc Châm vẫn quyết định trao bó hoa cho Mạnh Tuấn – anh chàng có vẻ ngoài nam tính và rắn rỏi hơn.

Trong màn lộ diện, Hồng Văn gây ngỡ ngàng khi lộ diện là một chàng trai màu tím dù trước đó, nữ hoàng LGBT Hương Giang đã một mực khẳng định rằng anh là “trai thẳng”. Khi được hỏi rằng ở vị trí tiếp viên trưởng, khi hé lộ chuyện mình là người giới tính thứ 3 trước “cả thế giới” như thế này có khiến Hồng Văn gặp khó khăn gì không, anh bèn thẳng thắn đáp rằng giờ đây, mọi người đã có cái nhìn thoáng hơn về cộng đồng LGBT nên chuyện là người giới tính thứ 3 không còn là thứ gì quá chấn động nữa.

Hồng Văn là người giới tính thứ 3, bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của anh đều biết. Thậm chí anh cũng đã có người yêu và đang sống cuộc sống hạnh phúc bên “người ấy” của mình.

Chàng trai này được được Trấn Thành nhận xét là ví dụ điển hình cho những người Giới tính thứ 3 văn minh, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Người ấy là ai tập 9: Nữ chính chọn đúng anh chàng độc thân là tiếp viên hàng không

Cuối cùng, đến với màn lộ diện được chờ đón nhất, Mạnh Tuấn – chàng trai được chọn quả nhiên bước ra với thân phận độc thân.

Chàng tiếp viên hàng không thứ 2 chia sẻ mình từng biết đến và hâm mộ nữ chính Ngọc Châm trước đó cũng như muốn được cùng cô đi xa hơn nữa. Trong khi đó, Ngọc Châm cũng thổ lộ: “Em đã từng là tiếp viên hàng không, em hiểu họ là những người ấm áp… em nghĩ em có thể tìm thấy sự chân thành, ấm áp đó từ anh…”.

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments