Á hậu Diễm Trang hoá nữ thần trong bộ ảnh đón tuổi mới của con gái

163

Nhân dịp kỉ niệm bé Julia – con gái đầu lòng của Á hậu Diễm Trang lên 2 tuổi, hai mẹ con đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh phong cách thần tiên.

Xem thêm:

Trong bộ ảnh, Á hậu Diễm Trang xinh đẹp, bí ẩn như một nữ thần, còn bé Julia hoá thiên thần với bộ tóc xoăn nhẹ vô cùng đáng yêu và có những phút diễn xuất thần thái đến bất ngờ.

Cứ đến mỗi dịp lễ và ngày đặc biệt, Diễm Trang cùng con gái đều thực hiện những bộ ảnh kỉ niệm. Chia sẻ về thói quen đặc biệt này, Á hậu Diễm Trang cho biết “Trang luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc trưởng thành và đặc biệt nhất của con gái. Qua từng bộ ảnh theo năm tháng, Trang đều thấy Julia lớn hơn 1 chút. Sau này khi Julia đã trưởng thành hơn, Trang nghĩ những bộ ảnh thế này sẽ là những kỉ niệm đáng quý nhất về tuổi thơ của con”.

Bé Julia là “trái ngọt” của cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa cô và người chồng doanh nhân. Được biết Diễm Trang và chồng đã yêu nhau 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân, và Diễm Trang nhận lời cầu hôn từ chồng chỉ trước đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 hai ngày. Ngay sau khi biết mình sắp được làm mẹ, Diễm Trang tạm dừng mọi công việc để chu toàn việc chăm sóc bé và gia đình.

Chỉ mới quay trở lại nghệ thuật đầu năm nay khi bé Julia hơn 1 tuổi, Á hậu Diễm Trang nhanh chóng lấy lại được sự yêu mến từ công chúng.

Hiện cô đang có chuyến du lịch sang Ba Lan – nơi chồng Diễm Trang đang làm việc nhân dịp sinh nhật của anh ấy.

Sau khi trở về Việt Nam, Á hậu Diễm Trang cho biết cô sẽ tiếp tục công việc là làm BTV bản tin Toàn cảnh 24h phát sóng hàng ngày trên kênh VTV9, đồng thời xây dựng kênh riêng dành cho phái đẹp và các bà mẹ “bỉm sữa” mang tên “Diem Trang Official”.

Nguồn: Tienphong.vn

Bình luận

comments