Á hậu Phương Nga và Bình An cùng xuất hiện chung, thân thiết hết mức giữa nghi vấn bí mật hẹn hò

43

Lại một lần nữa, công chúng thêm phần tin tưởng nghi vấn Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đang bí mật hẹn hò là chính xác.

Xem thêm:
Thời gian qua, nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của Á hậu Phương Nga và nam diễn viên Bình An trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong dư luận. Chưa một lần xác nhận nghi vấn hẹn hò nhưng cả hai thường xuyên bị “soi” ra những bằng chứng như mặc áo đôi, cùng nhau đi ăn tối, đăng ảnh check in cùng địa điểm hay úp mở hình ảnh nhau trên mạng xã hội…

Cho đến mới đây, nghi vấn cặp đôi đang bí mật hẹn hò càng khiến khán giả thêm phần tin tưởng khi hình ảnh thân thiết của cả hai trong một buổi tiệc được ghi lại. Cụ thể, trên một trang chuyên bàn chuyện showbiz đã đăng tải hình ảnh Á hậu Phương Nga và Bình An ngồi sát cạnh nhau tại buổi tiệc, thoải mái nói cười thân thiết trước sự chú ý của mọi người xung quanh. Được biết, những hình ảnh này do một khán giả có mặt tại đây kịp thời ghi lại và còn tiết lộ, Bình An rất quan tâm và chăm sóc tận tình cho Á hậu Phương Nga. Động thái này đã khiến không ít người cho rằng, dường như sau thời gian dài úp mở, cặp đôi đang dần thoải mái hơn khi xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, người hâm mộ của cặp đôi còn mong ngóng cả hai sẽ sớm công khai mối quan hệ trong thời gian không xa.

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An cùng xuất hiện chung tại một buổi tiệc

Cả hai liên tục nói cười thân thiết
Trước đó không lâu, Bình An đã đăng tải hình ảnh cô gái giấu mặt gọi thân mật là “công chúa”. Dân mạng đồng loạt gọi tên Phương Nga.
Không những vậy, cả hai còn cùng nhau check-in tại một địa điểm đầu năm mới, khiến nghi vấn mối quan hệ tình cảm càng khiến khán giả thêm phần tin tưởng

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments