Bạn gái Lương Bằng Quang khoe gương mặt khác lạ vòng 1 muốn trào ra khỏi ngực sau “dao kéo”

108

Chỉ cần nhìn vào bức ảnh thì mọi người cũng nhận ra được sở thích khoe thân của người yêu Lương Bằng Quang. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Ngân 98 tự tin chia sẻ hình ảnh “dao kéo” vòng 1 khiến cư dân mạng khen ngợi. 

Xem thêm:

Thời gian qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 luôn được khán giả chú ý đặc biệt cho chuyện tình cảm mặn nồng. Theo đó, vẻ ngoài gợi cảm và những hành động của cặp đôi này thường xuyên nhận phải phản ứng trái chiều của công chúng. Mặc cho nhan sắc Ngân 98 qua chỉnh sửa nhiều lần, nhưng Lương Bằng Quang vẫn ủng hộ bạn gái sửa tiếp cho đẹp.

Dù sở hữu nhan sắc ở mức thượng thừa nhưng Ngân 98 vẫn tiếp tục đi “trùng tu” nhan sắc.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngân 98 bạn gái Lương Bằng Quang đã chia sẻ hình ảnh khoe vòng một thon gọn sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Dù từ trước Ngân 98 đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiện tại cô quyết tâm “đập mặt” để “trùng tu” lại nhan sắc một lần nữa. Và điều này được chính Lương Bằng Quang ủng hộ.

Hình ảnh vòng một Ngân 98 khoe thọn gọn sau khi đụng dao kéo. Những hình ảnh khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.
Ngân 98 tự nhận mình là “thánh nữ ngực đẹp”.

Thế nhưng, nhiều lần những hình ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội khiến CĐM lại ngã ngửa khi đạp vào mắt mình là bức hình để lộ phản cảm cũng như thân hình nóng bỏng nhưng Ngân 98 vẫn hào hứng khoe lên trang cá nhân.

Hiện tại, Lương Bằng Quang lập tức chứng tỏ mình là bạn trai mẫu mực khi cho rằng đối với anh, Ngân 98 đã đẹp hoàn hảo rồi nhưng cô gái Bình Định vẫn quyết định làm tới.

Từ khi công khai tình cảm với Lương Bằng Quang, Ngân 98 vấp phải nhiều chỉ trích từ phía dư luận bởi cả hai liên tục có những trò lố. Sau thời gian yêu nhau thì giờ đây Lương Bằng Quang cũng cho biết hiện tại gia đình anh đã có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Ngân 98. Bởi lẽ cô nàng luôn ngoan ngoãn, chăm lo cho anh từng chút một và ở bên cạnh nam nhạc sĩ vào những lúc khó khăn. 

Theo: yan.thethaovanhoa.vn

Bình luận

comments