Bạn trai kém tuổi ôm eo, hôn má Hoa hậu Thu Hoài

153

Trong buổi ra mắt sách tại TP HCM chiều 16/10, Hoa hậu Phu nhân 2012 được người yêu tháp tùng, dành cho những cử chỉ thân mật.

Xem thêm:

Chiều 16/10, Hoa hậu Thu Hoài tổ chức họp báo ra mắt sách ‘Đàn bà phố thị’ sau thời gian dài ấp ủ thực hiện. Cuốn sách ghi lại những tâm sự, cảm xúc chân thành nhất của ‘bà mẹ 3 con’ suốt nhiều năm. Chúng như một phần nhật ký của hành trình 10 năm Thu Hoài lập nghiệp ở nước ngoài đến quãng thời gian tìm kiếm, đánh đổi hạnh phúc hay dấu mốc 15 năm phát triển thương hiệu riêng tại Việt Nam. 
Bạn trai trẻ tuổi tình tứ ôm eo Thu Hoài tại sự kiện. Sau đổ vỡ hôn nhân với người chồng trước, Hoa hậu Phu nhân người Việt 2012 hạnh phúc bên tình yêu mới. Họ quen nhau được ba năm, luôn gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống.
Nam doanh nhân sinh năm 1986 tặng hoa và bất ngờ dành tặng một nụ hôn lên má bạn gái. Với Thu Hoài, bạn trai là người tâm lý, luôn chăm sóc cho cô và gia đình chu đáo. Các con của người đẹp cũng ủng hộ mối quan hệ giữa Thu Hoài và bạn trai.
Con trai cả của Thu Hoài đến ủng hộ chị trong ngày đặc biệt. Chàng trai có nhiều đường nét trên gương mặt giống mẹ.
Cuốn sách ‘Đàn bà phố thị’ của Thu Hoài chia làm 5 phần chính gồm: ‘Ngẩng đầu đi giữa nhân gian’, ‘Cùng con đi khắp thế gian’, ‘Sống tử tế chưa bao giờ là điều đơn giản’, ‘Bốn mươi soi dung nhan’, ‘Thư gửi quý ông thành đạt’. Nội dung sách được người đẹp đảm bảo đúng 99% với trải nghiệm cuộc sống của cô ngoài đời thực.
Ngoài những dòng chia sẻ về bản thân, Thu Hoài dành phần lớn tâm sự về 3 đứa con, về thái độ sống và cái đẹp trong mắt của người phụ nữ. Chị cũng thẳng thắn chia sẻ câu chuyện liên quan đến nhiều nghệ sĩ thân thiết: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành – Hari Won, Đức Phúc… và những dòng tâm sự gửi riêng cho ‘người cũ’.
Bạn trai Thu Hoài bày tỏ sự ủng hộ người yêu ra mắt sách, bởi toàn bộ số tiền bán sách được Thu Hoài gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo hiếu học và phụ nữ bất hạnh.
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn (phải) cùng bạn đời Sơn Đoàn sánh đôi đến chúc mừng Thu Hoài.
MC Thúy Hạnh cũng là người em thân thiết với Thu Hoài.
Anh Thơ – vợ Bình Minh – tâm đắc với nhiều chia sẻ của Hoa hậu trong cuốn sách.
Ca sĩ Don Nguyễn.
Ca sĩ Quốc Thiên góp vui với một ca khúc ở sự kiện. 

Nguồn: Ngoisao.net

Bình luận

comments