Ca sĩ Tấn Phương đánh dấu sự trở lại với âm nhạc

111

Đam mê âm nhạc đã một lần nữa trỗi dậy trong con người Tấn Phương. Nam ca sĩ điển trai lại một lần nữa tái xuất con đường âm nhạc với việc thành lập nhóm nhạc Hi boys cùng nam vương – ca sĩ Nguyễn Bảo Linh.

Ca sĩ Tấn Phương

Được biết tới với giọng hát đầy nội lực, ca sĩ Tấn Phương được đánh giá là sở hữu chất giọng phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. Chàng trai này có thể khiến khán giả nghẹn ngào với một bản tình ca da diết nhưng cũng có thể thổi lửa bằng những ca khúc nhạc trẻ sôi động.

Với tình yêu và niềm đam mê to lớn đối với âm nhạc, ca sĩ Tấn Phương đã có nhiều đóng góp vào giới âm nhạc Việt trước khi vắng mặt một khoảng thời gian dài trong làng giải trí.

Giải thích về sự gián đoạn trong sự nghiệp theo đuổi âm nhạc của mình, nam ca sĩ cho biết khoảng thời gian vắng mặt là do anh phải tập trung cho việc ổn định cuộc sống. Đây cũng là dịp để nam ca sĩ nhìn lại bản thân và có chuẩn bị chu đáo cho sự trở lại của mình.

Đầu năm 2019, người hâm mộ vui mừng nhận thông tin ca sĩ Tấn Phương sẽ trở lại làng giải trí Việt. Ngạc nhiên tiếp nối ngạc nhiên vì thông tin Tấn Phương sẽ không quay lại với tư cách cá nhân mà với tư cách một nhóm nhạc.

Nhóm nhạc Hi Boys

Nhóm nhạc Hi boys trở thành từ khóa tìm kiếm trong thời gian qua, ca sĩ Tấn Phương ra mắt với tư cách là thành viên của Hi boys cùng với nam vương – ca sĩ Nguyễn Bảo Linh.

Nổi bật với ngoại hình điển trai, chất giọng đẹp và tình yêu mãnh liệt dành cho âm nhạc là những yếu tố hứa hẹn sự thành công của nhóm nhạc nam thần Hi boys trong tương lai.

Mới đây, nhóm nhạc Hi boys đã cho ra mắt MV đầu tay với ca khúc “ Ngày xuân long phụng sum vầy”. Thông qua ca khúc, Hi boys muốn gửi lời chúc mùa xuân vạn sự như ý và tràn đầy niềm vui đến tất cả mọi người.

Trong thời gian tới, Hi boys sẽ tiếp tục những nỗ lực cống hiến cho âm nhạc với mong muốn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Cùng thưởng thức MV đầu tay “ Ngày xuân long phụng sum vầy” của Hi boys:

 

 

Bình luận

comments