Cận cảnh dàn phù dâu xinh như hoa trong lễ ăn hỏi của Lan Khuê: Người Á hậu, người nổi tiếng nóng bỏng

213

Dàn phù dâu của Lan Khuê là những gương mặt quen thuộc với công chúng khi tham gia The Face như Trương Mỹ Nhân, Tú Hảo, Mai Ngô, Mỹ Duyên, Lilly Nguyễn,…

Xem thêm:

Sáng nay 24/9, Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã tổ chức đám hỏi đơn giản theo nghi lễ truyền thống với sự có mặt của hai bên gia đình. Giống như nhiều cặp đôi sao Việt khác, buổi lễ được tổ chức khá riêng tư và không hề có sự góp mặt của giới truyền thông. Đặc biệt, bên cạnh hai nhân vật chính, dàn phù dâu xinh đẹp của Lan Khuê cũng thu hút vô số sự chú ý.

Trong ngày trọng đại của Lan Khuê thì Trương Mỹ Nhân, Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Tú Hảo, Mỹ Duyên… đảm nhận vai trò phù dâu tiễn bạn thân và đàn chị về nhà chồng. Trong tà áo dài tinh khôi, những chân dài The Face đình đám khiến ai nấy khó rời mắt trước nhan sắc vô cùng xinh đẹp và thu hút. Một số khoảnh khắc của dàn phù dâu xinh như hoa này cũng đã chính thức được hé lộ và lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Dàn phù dâu trong lễ ăn hỏi của Lan Khuê là những người đẹp quen mặt với công chúng khi tham gia The Face.

Các người đẹp nhắng nhít tạo dáng.
Trương Mỹ Nhân là một trong những phù dâu nổi bật. Cách đây không lâu, cô đã đăng quang Á hậu 1 “Miss Supranational Vietnam 2018”.
Lilly Nguyễn cực tinh nghịch.
Mỹ Duyên dịu dàng không kém phần duyên dáng. 
Tú Hảo.
Mai Ngô dịu dàng trái ngược hình ảnh cá tính thường thấy.
Thu Hiền.

Nguồn: Kenh14.vn

Bình luận

comments