Cặp đôi “không đội trời chung” Minh Hằng – Hoàng Yến khiến công chúng thích thú với hình ảnh ‘chị ngã em nâng’

75

Hậu The Face, Minh Hằng cùng Võ Hoàng Yến và các thí sinh đã có cuộc hẹn bất ngờ trong một buổi tiệc tất niên vui vẻ.

Xem thêm:

Sau vòng chung kết The Face 2018 vô cùng nghẹt thở vừa qua, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng mới đây được bắt gặp hẹn hò cùng nhau.

Trái ngược với những đồn thổi, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng đã dành cho nhau cử chỉ quan tâm, hay trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

Đặc biệt, Minh Hằng khi thấy Võ Hoàng Yến đi khập khiễng, do đau gót chân, đã nhanh chóng dìu người em thân thiết, để cô di chuyển thuận tiện hơn.

Hành động này cũng đã khéo léo đập tan những bình luận cho rằng mối quan hệ của cả hai đang rơi vào căng thẳng khi tham gia “ghế nóng” của chương trình The Face 2018:

Minh Hằng quyến rũ và xinh đẹp với bộ váy đen.
Đối lập là một Võ Hoàng Yến đầy khí chất với bộ váy trắng.
Đây là sự kiện đầu tiên mà bộ đôi “không đội trời chung” gặp lai nhau sau đêm chung kết The Face.
Minh Hằng dìu Hoàng Yến khi biết chân dài bị đau gót chân nên khó khăn trong việc đi lại.
Cả hai cười nói trong suốt buổi tiệc thân mật.
Được biết, buổi tiệc tất niên này diễn ra ngay sau khi trận chiến căng thẳng tại The Face 2018 khép lại. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cùng các thí sinh The Face 2018 có thể ngồi lại, bỏ qua những sơ xót trong năm cũ, tận hưởng thời khắc giao mùa vào giờ phút cuối năm vả chuẩn bị đón chào một năm mới thật nhiều năng lượng.
Minh Hằng cho hay mình đang lên kế hoạch sản xuất một bộ phim mới trong năm 2019. Võ Hoàng Yến lập tức bày tỏ mong muốn được “xin vai” trong bộ phim mới của Minh Hằng.
Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Yến được chia sẻ những giờ phút rất vui với các học trò của mình cũng như với chị Hằng. Dù sao mọi người đã chiến đấu rất vất vả sau một mùa The Face căng thẳng rồi, thời điểm này mọi người xứng đáng có được thời gian được nghỉ ngơi thoải mái”.
Xuân Phúc cùng Minh Hằng và Trâm Anh.

Theo: Helino.ttvn.vn

Bình luận

comments