Công ty Giải trí của nam vương Nguyễn Bảo Linh ra mắt sản phẩm đầu tay của nhóm nhạc Hi Boys

71

Đầu năm 2019, công ty Khổng Tước Intertainment do nam vương Nguyễn Bảo Linh quản lý và điều hành đã “chào sân” với MV Ngày xuân Long Phụng sum vầy do nhóm nhạc Hi Boys thực hiện.

Trở về từ sau khoảnh khắc đăng quang ngôi vị nam vương tại Thái Lan, nam vương Nguyễn Bảo Linh đã nhanh chóng lên kế hoạch và triển khai những dự định ấp ủ từ lâu của mình.

Theo đó anh đã chính thức lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh giải trí bằng việc thành lập công ty riêng. Nam vương đồng thời cùng ca sĩ Tấn Phương kết hợp với nhau trong nhóm nhạc Hi Boys.

Công ty Khổng Tước Intertainment của nam vương Nguyễn Bảo Linh  chuyên về các hoạt động tổ chức sự kiện giải trí, đào tạo ca sĩ, người mẫu. Nhóm nhạc Hi Boys cũng chính là nhóm nhạc đầu tiên trưởng thành từ công ty này.

Mặc dù chỉ mới thành lập, song nhóm nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ công chúng bởi hai thành viên của Hi Boys đều là những giọng hát nội lực, sở hữu diện mạo điển trai và phong cách trình diễn đầy tự tin.

Trong thời điểm Tết Nguyên Đán 2019 đang tới gần, Khổng Tước Intertainment lên chiến lược cho Hi Boys ra mắt MV xuân đầu tiên.

Với ca khúc “Ngày xuân Long Phụng Sum Vầy”, nhóm nhạc Hi Boys gửi tới khán giả một không khí tràn ngập sắc xuân. MV được đánh giá cao ở chất lượng hình ảnh cũng như chất giọng đẹp của hai ca sĩ.

Thông qua MV ý nghĩa này, Công ty Khổng Tước Intertainment  và nhóm nhạc Hi Boys hi vọng có thể  gửi gắm tới quý khán giả lời chúc an khang, thịnh vượng trong năm mới. Nhóm nhạc Hi Boys cũng hứa hẹn sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường theo đuổi nghệ thuật phía trước.

Cùng thưởng thức MV đầu tay của nhóm nhạc Hi Boys với ca khúc “Ngày xuân Long Phụng sum vầy” – Sáng tác: Quang Huy

Bình luận

comments