Cuộc thi tìm kiếm thiên tài nhí 2018 – Sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ từ 4-14 tuổi

991

Mạnh dạn, tự tin, vượt qua chính mình khi thể hiện khả năng tiềm ẩn của bản thân là những giá trị mà cuộc thi tìm kiếm Thiên tài nhí năm 2018 mang đến cho các thí sinh tham gia. Rất hồi hộp và háo hức khi đêm chung kết đang tới thật gần hứa hẹn là một bữa tiệc sắc màuvới không chỉ thí sinh tham dự mà còn cả phụ huynh và những khán giả có mặt trong khán phòng hôm đó.

Cuộc thi do Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT tổ chức, thu hút 300 thí sinh trong cả nước, cả các bạn nước ngoài hiện đang sinh sống tại Việt Nam trong vòng casting và ban giám khảo đã chọn được hơn 61 thí sinh đi tiếp vào vòng bán kết. Thí sinh Nguyễn Thái An thi MC chia sẻ: “Em rất vui vì được tham gia sân chơi đầy ý nghĩa này. Cuộc thi giúp em có cơ hội thực hiện ước mơ được đứng trên sân khấu, dẫn dắt chương trình cho khán giả nghe. Bước đầu em có chút hồi hộp, lo lắng nhưng dần dần em đã tự tin hơn với bài thi của mình”

Chị Nguyễn Thu Hương – Phụ huynh thí sinh Vũ Châu Anh đánh giá rất cao về ý nghĩa của cuộc thi. Chị cho rằng đây là sân chơi lành mạnh, mang tính cộng đồng cao. Các thí sinh tham gia có cơ hội thể hiện năng khiếu thể hiện nhiều kỹ năng trước đám đông, từ đó rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin hơn nữa.

Trong khi đó, bà Đàm Hương Thủy – Giám đốc Học viện SMT thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT– Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi nhằm tạo môi trường thuận lợi để các em được thể hiện tài năng. Qua đó phát triển các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng nói hoặc trình diễn trước đám đông, xử lý tình huống linh hoạt, hiệu quả giúp các em có thể tham gia tích cực vào các hoạt động của nhà trường và trong cuộc sống hàng ngày”.

Trong buổi casting, bên cạnh nhiều thí sinh thể hiện rất tốt phần thi vẫn còn một số em vấp váp, có phần lo lắng nhưnghầu hết thí sinh có sự tự tin. Và khi vào đến vòng bán kết các em đều thể hiện được hết năng khiếu của mình. Nội dung các phần thi tài năng rất phong phú, từ tình yêu gia đình, quê hương cho đến tình yêu thiên nhiên, niềm tự hào về nét đẹp văn hóa Việt Nam. Đặc biệt, các thí sinh biết lựa chọn trang phục đẹp, phù hợp với chủ đề thể hiện của mình.

Trong vòng bán kết 61 thí sinh gồm 21 bạn lứa tuổi từ 4 -7 tuổi: Phạm Vũ Thủy Minh, Nguyễn Mạnh Cường, Đặng Minh Châu, Nguyễn Hoàng Bảo Anh, Nguyễn An Minh Đức, Lê Hồng Linh, Vũ Trần Trúc Chi, Nguyễn Thùy Anh, Đỗ Gia Hân, Lưu Phương Thảo Nhung, Nguyễn Nhật Vy, Nguyễn Đăng Châu Vân, Nguyễn Bảo Chi Lam, Đào Bảo Anh, Đàm Diệp Anh, Bùi Sao Băng, Nguyễn Ngọc Linh, Vũ Hải An, Nguyễn Trần Bảo Vy, Nguyễn Tuệ Lâm, Lê Bảo Nhi.

Các bạn trong độ tuổi 8- 10 tuổi có 20 bạn:Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Lê Phương Thảo, Đinh Thị Hiền Nhi, Phạm Hoài Lan, Hoành Anh Thư, Phạm Quỳnh Anh, Lê Nguyễn Hoàng Hà, Nguyễn Tuấn Anh, Lê Tiến Đạt, Vũ Nguyễn Khánh Linh, Trần Gia Bảo, Nguyễn Vũ Lâm Uyên, Nguyễn Minh Thu, Trần Lê Khánh An, Vũ Châu Anh, Phạm Minh Thư, Nguyễn Hoàng Linh Giang, Phương Thị Nhã Khanh, Nguyên Hoàng Hồng Anh, Vũ Trần Minh Phúc Gia Hân,

Lứa tuổi từ 11 – 14 tuổi có 20 bạn: Nguyễn Dương Sang, Trịnh Thị Yến Nhi, Nguyễn Tiên Trang, Phạm Minh Nguyệt, Nguyễn Thanh An, Phạm Bảo Khánh Linh, Tạ Phương Hà Linh, Lê Thị Ngọc Anh, Lê Thị Ngọc Ánh, Phan Bảo Minh Châu, Lê Thanh Loan, Hoàng Huệ Linh, Trịnh Hà My, Lê Song Tùng, Hoàng Bảo Ngọc, Nguyễn Thái An, Lê Khôi Việt, Phạm Bảo Hân, Nguyễn Hà Phương, Nguyễn Trịnh Anh Thư,đã trình diễn phần thi năng khiếu của mình: MC, múa, hát, uốn dẻo, belly dance,

Các bạn thí sinh đang tập luyện chăm chỉ hăng say để cống hiến cho đêm chung kết những màn trình diễn quốc phục và dạ hội lộng lẫy rực rỡ nhất. Các tiết mục xuất sắc trong đêm bán kết sẽ được chọn để biểu diễn trong đêm chung kết. Chương trình có live trực tiếp trên fanpage: Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí và phát trong trên truyền hình. Đồng thời các báo đài khác cũng đến tham dự để đưa tin, viết bài về cuộc thi.

Nguồn: baodatviet.vn

 

Bình luận

comments