Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Tiểu Vy trượt Top 20 Thử thách đối đầu, mất cơ hội vào thẳng Top 30 chung cuộc

46

Không có đủ số phiếu bình chọn, Tiểu Vy đã không vượt qua được người đẹp Ấn Độ trong nhóm của mình, mất cơ hội vào thẳng Top 30 chung cuộc.

Xem thêm:

BTC Miss World 2018 vừa công bố danh sách 20 thí sinh chiến thắng vòng 1 Thử thách đối đầu (Head to Head Challenge). Người chiến thắng ở nhóm 12 – nhóm có người đẹp Việt Nam Trần Tiểu Vy – là đại diện Ấn Độ.

Bạn cùng phòng với Tiểu Vy – người đẹp Philippines – cũng có tên trong danh sách Top 20 nhờ dẫn đầu nhóm 4. Ngoài ra còn có 5 đại diện châu Á khác có mặt trong Top 20 gồm Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia và Bangladesh.

Như vậy tính riêng khu vực Đông Nam Á đã có tới 5 thí sinh có mặt trong Top 20. Hoa hậu Tiểu Vy không may mắn trong phần thi này vì số phiếu bình chọn không đủ cao.

Hôm qua (30/11), các thí sinh Miss World bước vào phần thi Thể thao. Tiểu Vy một lần nữa không lọt vào ống kính của BTC. Tuy vậy, những hình ảnh được người đẹp cập nhật lên trang cá nhân cho thấy, Tiểu Vy vẫn giữ vững phong độ, tinh thần thi đấu thoải mái, lạc quan.

Dù chưa đạt thành tích nào trong các phần thi phụ, người hâm mộ vẫn kì vọng Tiểu Vy sẽ có mặt trong Top 30 người đẹp nhất Hoa hậu Thế giới năm nay nhờ ngoại hình thực sự nổi bật.

Theo:  helino.ttvn.vn

Bình luận

comments