Đăng ảnh selfie nhí nhố, Hứa Minh Đạt không quên kèm theo lời kêu gọi bình chọn cho vợ yêu

168

Mới đây, để ủng hộ tinh thần cho vợ trước cổng bình chọn Mai Vàng 2018 đóng lại, Hứa Minh Đạt đã đăng tải hình ảnh cũng như những lời chúc tốt đẹp và kêu gọi fans ủng hộ cho vợ yêu.

Xem thêm:

Dù đã là mẹ 2 con nhưng nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ vẫn như gái 18.

Vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Cặp đôi đã kết hôn được tròn 8 năm nhưng tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu. Cả 2 đã có 2 bé trai kháu khỉnh là Bánh Mì và Xá Xị. Dù cùng hoạt động nghệ thuật nhưng sự thấu hiểu đã giúp cho cặp đôi luôn luôn phân bổ thời gian công việc và gia đình hợp lí để các con không bao giờ thiếu thốn tình cảm yêu thương.

Dù trên sân khấu Lâm Vỹ Dạ rất vui vẻ, hài hước và mang đến nụ cười cho khán giả nhưng ngoài đời cô lại trầm lặng hơn, biết cách quan tâm chăm sóc cho gia đình và chia sẻ cùng chồng các vấn đề trong cuộc sống.

Lâm Vỹ Dạ hiện đang được khán giả yêu mến và bình chọn trong đề cử giải Mai Vàng 2018, Hứa Minh Đạt đã ủng hộ bà xã hết mình khi đăng tải hình ảnh kêu gọi mọi người bình chọn cho người cô nàng. Thậm chí Hứa Minh Đạt còn cặn kẽ hướng dẫn từng bước như cách các fanpage hay hội nhóm fans hâm mộ của Lâm Vỹ Dạ thường làm khiến cộng đồng mạng thích và vô cùng cảm động trước tình cảm của 2 vợ chồng.

Hứa Minh Đạt kêu gọi fans bình chọn cho người vợ yêu quý.

Bình luận

comments