Đây chính là chú vịt đang khiến hội con gái phát cuồng, muốn lấy lòng crush thì biết làm thế nào rồi đấy!

58

Chú vịt bông đáng yêu này đang nổi lên như một hiện tượng MXH. Đi đâu cũng thấy status của hội chị em xuýt xoa khen ngợi và mong muốn được sở hữu một em.

Gần đây, Qoobee – chú khủng long lai ong màu vàng trong bộ sticker của Facebook với biểu cảm cực kì ngộ nghĩnh đã gây sốt trên MXH. Phiên bản nhồi bông của Qoobee sau đó đã khiến những cô nàng dù nghiêm túc nhất cũng phải siêu lòng vì quá đáng yêu. Khi Quobee còn chưa hạ nhiệt thì đã xuất hiện ngay thêm một “đối thủ” khác, đó là chú vịt môi trề.

Đây là chú vịt môi trề đang khiến nhiều người phát cuồng

Xinh xắn quá mức cho phép!

Chú vịt này sẽ khiến bạn phải thốt lên “Đáng yêu quá!” và muốn rinh ngay về nhà vì khuôn mặt mập mạp với đôi má hồng xinh xắn. Cái môi trề trông cực kì “dễ ghét” cũng là điều khiến chú vịt này “đốn tim” nhiều người.

Bạn có thể tha hồ ăn diện cho em ấy

Điều thú vị là khi mua chú vịt, bạn có thể mua thêm các loại quần áo, và phụ kiện như mũ, kính, băng đô để làm điệu cho em ấy. Chỉ cần thay đồ là em vịt đã trông khác lạ và ngộ nghĩnh hơn rồi! Nhiều người ví việc chơi với em vịt như chúng ta vẫn thường chơi búp bê ngày nhỏ. Một trò chơi cực kì con nít vậy mà đang khiến lắm người thích mê đấy.

Hiện tại, chú vịt này đang được bán trên các shop online với các size là 40cm, 60cm và 80cm. Sau khi xuất hiện trên MXH, em vịt đã ngay lập tức trở nên nổi tiếng và thu hút rất nhiều sự quan tâm

Bạn M.N bình luận: “Ôi 28 tuổi đầu, sắp lấy chồng có con rồi mà vẫn mê em ấy nên phải rinh về ngày ngày thay đồ, làm đẹp cho ẻm đây nè”.

Bạn L.M: “Thật sự lớn rồi mà chả hiểu sao lại thích mấy thứ đáng yêu thế này. Cơ mà xinh lắm, rinh về ngắm mỗi ngày là thấy vui rồi”.

Bạn N.K chia sẻ: “Qua mới thấy người yêu share nên phải đi kiếm mua về cho nàng đây. Ôi nhìn cô người yêu như con nít chơi với vịt lại thấy dễ thương quá thể!”.

Nhìn chú vịt xinh xắn này bạn có muốn rinh ngay về không?

Chú vịt size lớn
Có giá khoảng 900k.

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments