Đêm diễn mở màn phần thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2018

275

Tối nay (28/8), đêm mở màn phần thi “Người đẹp Thời trang” của Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018) diễn ra tại tổ hợp du lịch Cocobay Đà Nẵng.

Xem thêm:

Năm nay, cùng với “Người đẹp Thể thao” và “Người đẹp Du lịch”, “Người đẹp Thời trang” là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nước Hoa hậu Việt Nam.

Chương trình “Người đẹp Thời trang” do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, có 3 đêm diễn ngày 28/8, 30/8 diễn ra tại tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay Đà Nẵng, được livestream trên fanpage HHVN và ngày 1/9 được truyền hình trực tiếp trên VTV9 lúc 20h.

Đêm mở màn chuỗi show diễn thời trang vào tối nay có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là Brian Võ và Thủy Nguyễn –  những NTK tài năng gắn bó với HHVN nhiều năm. Họ mang đến chương trình hai bộ sưu tập thời trang khác nhau, nhưng có điểm chung là đều thể hiện rõ dấu ấn cá nhân trên từng bộ trang phục.

Brian Võ mang đến chương trình bộ sư tập dạ hội với sắc tím chủ đạo lấy cảm hứng từ nét thanh xuân của các thí sinh HHVN 2018. Theo như giải thích, đáng lẽ anh đã chọn màu trắng làm chủ đạo nhưng vì muốn nhấn mạnh đến sự hiện đại, cá tính và hội nhập của giới trẻ, nên cuối cùng màu tím được chọn bởi đây là màu của các xu hướng thời trang năm 2018.

Trong khi đó, Thủy Nguyễn sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong bộ sưu tập áo dài mang tên “Ướp hương”, tập trung vào vẻ đẹp nội hàm và bền lâu của các thiếu nữ.

Nguồn: tienphong.vn

Bình luận

comments