Diễn viên Lan Hương về quê nhà chồng mà sướng như tiên

124

Nữ diễn viên Lan Phương hạnh phúc kể lại cô cùng con gái Lina đã có những giây phút thực sự hạnh phúc và đầy ý nghĩa khi cùng chồng Tây sang Anh quốc thăm gia đình.

Xem thêm:

Vừa qua, nữ diễn viên Lan Phương cùng “cô công chúa” bé nhỏ đã có chuyến bay xa đến nước Anh. Theo kế hoạch thì gia đình nữ diễn viên sẽ sang Anh cùng nhau nhưng bà của chồng sắp qua đời nên ông xã nữ diễn viên đã quyết định đổi vé bay trước, còn hai mẹ con Lan Phương đi sau.

Chồng Tây đã đưa Lan Phương và con về Anh thăm gia đình. 

Chia sẻ về chuyến bay đặc biệt cùng con gái đầu lòng, Lan Phương viết: “Bé trên máy bay rất ngoan nhưng sang Anh đi lại bằng xe ô tô, theo luật bé phải ngồi ghế dành cho trẻ em. Mấy ngày đầu chưa quen nên con gái rất hay khóc trên xe làm bố mẹ vất vả. Chuyến đi 3 tiếng nhưng phải dừng lại đến 5 -6 lần để cho bé bú hoặc dỗ bé. Sau quen rồi thì con ngoan lắm, đi theo bố mẹ shopping, đi ăn nhà hàng, đi dạo đồng quê, đi chơi tận Scotland”.

Nữ diễn viên Lan Phương cho biết, bây giờ cô đã rất hiểu con, con khóc là biết bé muốn gì và phải dỗ bé như thế nào.

Nữ diễn viên chia sẻ, cả hai mẹ con rất thích những ngôi làng cổ, đồng quê nước Anh. Cô và con thường cùng ngắm cảnh, uống trà chiều. Bên Anh đang là mùa hè nên đến tận 9h tối mới là hoàng hôn. Tuy nhiên, không đi chơi khuya hơn được vì đến giờ con gái bé nhỏ của cô phải đi ngủ.

Lan Phương và con thích thú uống trà chiều và ngắm cảnh.

Trong khung cảnh thơ mộng và xinh đẹp của nước Anh, diễn viên Lan Phương cùng con gái có những phút thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng nhất. Từ khi làm mẹ, Lan Phương cảm thấy cuộc sống của mình luôn thú vị và như bước sang một trang mới.

Lan Phương không giấu được hạnh phúc khi con gái Lina được gia đình chồng và mọi người xung quanh yêu mến. Cô kể: “Bố mẹ chồng nựng cháu nội suốt ngày. Không những vậy, đi đến đâu Lina đều được mọi người trầm trồ vì vẻ đáng yêu, ngoan ngoãn. Con gái còn biết cười với mọi người khiến ai cũng thích thú”.

Lan Phương hạnh phúc vì con gái được mọi người yêu quý.

Đặc biệt, chuyến đi này của Lan Phương  và con gái vô cùng ý nghĩa. Nữ diễn viên cho biết: “Bé Lina sang kịp gặp cụ trước khi cụ mất. Cụ yếu lắm rồi nhưng khi thấy Lan Phương đưa Lina lại cho cụ nhìn, cụ chìa tay ra, Lina nằm xuống bên cụ, ngoan ngoãn nằm yên. Khoảnh khắc đó khiến ai có mặt cũng nghẹn ngào. Cụ năm nay đã 95 tuổi và cũng vừa mới mất”.

Đối với Lan Phương đây thực sự là 1 chuyến đi ý nghĩa.

Được biết, chỉ 3 ngày sau lần gặp đầu tiên, Lan Phương và chồng Tây đã “trúng sét ái tình” và chính thức hẹn hò. Vài tháng sau đó, Lan Phương bất ngờ có tin vui. Hiện tại, người đẹp đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên ông xã và “công chúa” đầu lòng.

Bình luận

comments