Diễn viên Thanh Bi “Người phán xử” bị “tố” quỵt tiền, lớn tiếng đôi co rồi “bom hàng”

316

Theo như lời chia sẻ của người “tố” thì sự việc này đã xảy ra được 1 năm nhưng vẫn chưa thấy phản hồi hoàn trả tiền từ nữ diễn viên.

Mới đây, trên trang cá nhân của một tài khoản mạng đã bất ngờ đăng đàn “tố” nữ diễn viên quyến rũ trong bộ phim truyền hình Người phán xử – Thanh Bi trước hành động quỵt tiền hàng hoá. Cụ thể, người này cho hay: “Thân gửi em Thanh Bi – diễn viên Người phán xử”.

Cách đây hơn 1 năm em có lấy hàng của chị, cụ thể là 250 hộp sản phẩm. Lúc đó chị em có thống nhất là khi em bán hết hàng em sẽ thanh toán tiền cho chị. Nhưng hiện 1 năm không thấy em nhắc đến vấn đề thanh toán tiền nong gì nên chị mới nhắn tin hỏi tiền em thanh toán cho chị, vì cuối năm rồi chị còn nhiều khoản để lo đến.

Tuy nhiên em đổi trắng thay đen, em nói chị không nói gì nên em không biết mà phải trả tiền (Vậy em nghĩ chị đưa em hàng cho không em?), rồi lại nói do chị không hợp đồng gì với em, nên không có trách nhiệm phải trả tiền cho chị. Em ngây thơ và trong trắng quá em ạ… Và em đã chính thức block tớ vì nghĩ rằng chị nói vậy em không thèm kết bạn với chị nữa, block chị luôn”.

Không chỉ đăng đàn sự việc mà người này còn chia sẻ công khai cả đoạn tin nhắn đôi co giữa cả hai xoay quanh việc hoàn trả tiền cho 250 hộp sản phẩm chức năng. Tuy nhiên, lời hồi đáp của nữ diễn viên lại là: “Em không lấy hàng của chị. Chị mang hàng cho em… Không hợp đồng gì cả”. Sau đó, cô đã hủy kết bạn và sự việc vẫn chưa có hồi kết.

Trích một số tin nhắn “tố cáo” đang gây xôn xao cho người hâm mộ.
Đến hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa có bất cứ phản ứng nào về chuyện không hay đang xảy ra.

Thanh Bi được biết đến khi đảm nhận vai “Vân Điệp” trong Người phán xử. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, đời tư thì cô được quan tâm hơn cả khi vướng phải khá nhiều lùm xùm từ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ đến chuyện tình cảm cùng Quang Lê.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn

Bình luận

comments