Diễn viên Thúy Diễm sinh con chưa đầy 2 tháng đã gặp nhiều điều khiến nhiều người xót xa

350

Diễn viên Thúy Diễm tâm sự, sau khi sinh quý tử đầu lòng, cuộc sống của cô thay đổi nhiều, mọi thứ trở nên đảo lộn và cô còn mắc phải chứng suy giảm trí nhớ.

Xem thêm:

Hơn 1 tháng sau khi hạ sinh con trai đầu lòng cho ông xã Lương Thế Thành, diễn viên Thúy Diễm đã bắt đầu quay lại với công việc ở phim trường. Nữ diễn viên cho biết, hiện tại bé Bảo Bảo đang được bà nội và bà ngoại chăm sóc. Ngay khi tái xuất, Thúy Diễm đã nhận được nhiều lời khen vì nhanh chóng lấy lại vóc dáng cùng nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút.

Thúy Diễm trở lại trường quay sau hơn 1 tháng sinh con. 

Người đẹp còn chia sẻ thêm, dù được ông xã và gia đình ở bên phụ chăm con, nhưng không thể phủ nhận, từ khi sinh quý tử đầu lòng, cuộc sống của cô đã bị xáo trộn nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà mẹ bỉm sữa Thúy Diễm vừa chia sẻ dòng trạng thái về căn bệnh mất trí nhớ ngày càng nghiêm trọng từ khi sinh con. Người đẹp viết: “Từ hôm có ảnh tới nay, tính mất trí nhớ của tui tăng nặng… giờ làm gì cũng rối ren, cả thế giới gom lại chỉ bằng 1 cậu nhóc!”.

Thúy Diễm chia sẻ cô thường bị mất trí nhớ sau khi sinh con. 
Quý tử nhà Lương Thế Thành.

Ngay sau khi đăng tải, những dòng chia sẻ bà xã Lương Thế Thành đã nhận được sự đồng cảm từ nhiều bà mẹ bỉm sữa. Nhiều người cho biết đây là hiện tượng thường gặp sau sinh của các bà mẹ nên nữ diễn viên không cần lo lắng.

Từ khi sinh quý tử, vợ chồng Thúy Diễm thường xuyên cập nhật hình ảnh đáng yêu của con trai trên trang cá nhân. Được biết, cậu bé tên là Lương Thế Bảo nghĩa là bảo bối quý giá mà ông trời đã ban cho 2 vợ chồng. Cậu bé được nhiều người nhận xét đẹp trai giống ba. Một số cư dân mạng còn hài hước đặt cho “hoàng tử nhỏ” biệt danh “Thành con”.

Qúy tử đầu lòng của Lương Thế Thành – Thúy Diễm tên là Lương Thế Bảo.

Bình luận

comments