Điều gì xảy ra khi H’Hen Niê “đọ” sắc cùng HH đẹp nhất hành tinh mùa đầu tiên?

73

Cuộc hội ngộ đặc biệt giữa H’Hen Niê với người đẹp Venus Raj – Timeless Beauty mùa đầu tiên nhận được sự mong chờ từ người hâm mộ sắc đẹp trên thế giới.

Xem thêm:

Sau khi đáp xuống sân bay gần Manila vào trưa 1/2, Hoa hậu H’Hen Niê trả lời một vài cơ quan báo chí Philippines rồi lập tức đáp chuyến bay đi Naga, nơi cô sẽ tham dự sự kiện quan trọng trong 2 ngày tới, trong đó có việc làm diễn giả tại Đại hội Thanh niên 2019 của nước này. Đặc biệt, H’Hen Niê sẽ có dịp gặp gỡ người đẹp Venus Raj – chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty mùa đầu tiên.

Sáng nay, H’Hen Niê có buổi chụp hình cùng Venus Raj – Timeless Beauty đầu tiên, đồng thời cũng là Á hậu 4 Miss Universe 2010. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện bộ váy màu vàng rực như một nàng Xuân nơi xứ người.

Tuy đây là lần đầu tiên cả hai gặp nhau nhưng, người đẹp Venus Raj cho biết cô ấy rất quý H’Hen Niê và chủ động kết nối từ trước khi Hen sang Philippines công tác.

H’Hen Niê khoe sắc cùng người đẹp Venus Raj.
Điều thú vị, H’Hen Niê cũng đã được người hâm mộ Philippines gọi với tên gọi thân thuộc “Venus Raj Việt Nam” bởi câu chuyện rất giống nhau của hai nữ hoàng sắc đẹp: Một cô gái nghèo vượt khó, vượt qua quy chuẩn, định kiến của sắc đẹp Quốc gia, cùng Lọt Top 5 Miss Universe và mở ra một kỷ nguyên mới cho sắc đẹp Quốc gia, vì vậy cuộc hội ngộ đặc biệt này được mong chờ từ người hâm mộ sắc đẹp trên thế giới.
Cả hai người đẹp diện đồ terdo là trang phục truyền thống của Philippines. Được biết đây là món quà của một NTK nổi tiếng tại đây làm tặng cho hai Timeless Beauty.
Khoảnh khắc hai người đẹp chiến thắng giải Timeless Beauty tay trong tay vui vẻ khiến người hâm mộ thích thú.

Bình luận

comments