Doanh nhân Lê Xuân Việt: “Tôi sẽ đưa WMedia Agency ngày càng tiến xa hơn nữa”

Doanh nhân Lê Xuân Việt – Tổng Giám đốc WMedia Agency – với tài năng, sự nghiệp, tầm nhìn xa cùng đội ngũ cộng sự giỏi – đã và đang từng bước đưa doanh nghiệp này ngày càng phát triển.

Tổng Giám đốc WMedia Agency – ông Lê Xuân Việt tại sự kiện diễn ra vào tháng 8 của WLIN Global Holding

Là thành viên thuộc Hệ sinh thái Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holding, WMedia Agency là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ về xây dựng các chiến lược về truyền thông và sự kiện cho mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh những dự án truyền thông, các hoạt động cùng nhiều cuộc thi lớn, WMedia Agency còn nhận được nhiều sự quan tâm khi phát triển tạp chí Woman Leader và tạp chí Phong cách Doanh Nhân.

Chia sẻ về cơ duyên đến với vị trí Tổng Giám đốc WMedia Agency, ông Lê Xuân Việt cho biết: “Tôi từng là một người làm về tài chính, song tôi có thiên hướng về nghệ thuật, về showbiz và sự kiện. Thời gian trước, song song với công việc trong ngành tài chính, tôi cũng có làm thêm một số công việc liên quan đến nghệ thuật như tổ chức các sự kiện Hoa hậu cùng các chương trình, sự kiện lớn nhỏ.

Khi được chủ tịch WLIN Global Holding giao trách nhiệm điều hành WMedia Agency, một doanh nghiệp chuyên về truyền thông và sự kiện, tôi vô cùng hào hứng. Hy vọng rằng tôi sẽ có đủ năng lượng, tầm nhìn và cả năng lực để đưa WMedia Agency ngày càng tiến xa hơn nữa”.

“Sứ mệnh của WMedia Agency nói riêng và WLIN Global Holdings nói chung là trở thành đơn vị truyền thông và sự kiện số một Việt Nam đi theo lộ trình IPO. Theo nhận định cá nhân của tôi, hiện tại, cả WMedia Agency lẫn WLIN Global Holdings đều đang đi đúng hướng và rất tốt”, ông Lê Xuân Việt nói về tiềm năng phát triển WMedia Agency trong tương lai.

Doanh nhân Lê Xuân Việt và Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings

Trước khi đảm đương vai trò Tổng Giám đốc WMedia Agency, ông Lê Xuân Việt từng có gần 15 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và đảm nhận rất nhiều vai trò, vị trí quan trọng ở các ngân hàng lớn. Khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh khu vực thuộc khối hội sở, ông còn từng quản lý đến 29 chi nhánh và phòng giao dịch với gần 500 nhân sự.

Khi lấn sân sang ngành tài chính, ông Lê Xuân Việt cũng nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý khi đảm nhận nhiều vị trí cấp cao như Tổng Giám đốc của một tập đoàn tài chính lớn trong lĩnh vực cầm đồ; Phó Tổng Giám đốc tài chính của công ty chuyên kinh doanh hàng hiệu.

Phát Trần