Giọt nước mắt tiếc nuối ở Thường Châu nay đã thành giọt nước mắt hạnh phúc ở Mỹ Đình

138

Những giọt nước mắt hạnh phúc của đội tuyển Việt Nam hôm nay khiến không ít người nhớ lại khoảnh khắc đầy xúc động ở Thường Châu hồi đầu năm.

Xem thêm:

Vậy là Việt Nam đã chính thức trở thành nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2018, một chiến thắng vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực đầy quyết tâm của thầy trò HLV Park Hang Seo. Rất nhiều giọt nước mắt vì sung sướng và xúc động đã rơi như khoảnh khắc Anh Đức nghẹn ngào không thành lời trên sóng truyền hình hay Văn Hậu ôm trầm lấy bố mẹ nức nở.

Đội tuyển Việt Nam chính thức trở thành nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Tuy nhiên, chứng kiến những giọt nước mắt của các cầu thủ, không ít người nhớ đến những giọt nước mắt của chính những người hùng này cách đây gần 1 năm tại Thường Châu, Trung Quốc. Đó là khoảnh khắc chúng đã để vuột mất chiếc Cup vàng trong gang tấc. Là khi Duy Mạnh bất ngờ cắm cờ đỏ sao vàng trên tuyết và cúi đầu nói lời cảm ơn với người hâm mộ. Khoảnh khắc ấy đã từng làm không ít người cảm thấy xót xa.

Nhiều người nhớ đến giọt nước mắt của Duy Mạnh…
Và khoảnh khắc anh xúc động cắm cờ ở Thường Châu.

Nhưng hôm nay, những giọt nước mắt đó đã trở thành những giọt nước mắt đầy tự hào. Giọt nước mắt của niềm tin, sự chiến thắng và sức mạnh của nhà vô địch ngay trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trong vòng một năm, bóng đá Việt Nam đã có quá nhiều cảm xúc và chiếc Cup vàng AFF Suzuki Cup 2018 chính là món quà không thể ngọt ngào hơn cho những người hùng của bóng đá Việt Nam.

Hôm nay, chúng ta lại khóc, nhưng đó là giọt nước mắt đầy tự hào của Anh Đức.
Là khoảnh khắc Văn Hậu vỡ òa trong vòng tay bố mẹ. (Ảnh: Sport5.vn)
Và chúng ta là nhà vô địch. (Ảnh: Sport5.vn)

Theo: helino.ttvn.vn

 

Bình luận

comments