Giữa ồn ào bị tố vô ơn, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh vẫn bình thản xuất hiện

122

Trong lúc bị người đỡ đầu cũ tố vô ơn, phụ bạc, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh vẫn vui vẻ ra sân bay để đón 2 vị khách đến từ nước ngoài.

Xem thêm:

Sáng 10/12, đương kim Hoa hậu Trái đất – Nguyễn Phương Khánh đã có mặt tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất để chào đón 2 vị khách quốc tế là Miss Earth 2017 – Karen IbascoMiss Earth Air 2016Michelle Gomez. 2 mỹ nhân nổi tiếng cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất viếng thăm Việt Nam lần này để tham dự buổi tiệc cảm ơn của Phương Khánh diễn ra vào ngày 11/12.

Miss Earth Air 2016 – Michelle Gomez.
Miss Earth 2017 – Karen Ibasco.
Phương Khánh.

Trước đó không lâu, Phương Khánh đã bị ông bầu và người đỡ đầu tố vô ơn, phản bội. Ông K, người nhận đã đỡ đầu Phương Khánh và định hướng cho thành công của cô đã bất ngờ chia sẻ rằng: “Người ta đâu có biết nhà thiết kế Việt Nam là ai. Nhưng phải có cách mời bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu 2015 qua Việt Nam từ trước đó. Họ sẽ gặp gỡ và biết đến nhà thiết kế đó. Tức là khéo léo cài giám khảo của mình vào thì Khánh mới có được như ngày hôm nay. Nếu thi hoa hậu mà không có một ê-kíp đứng sau thì xin lỗi, không bao giờ có vương miện”. 

Dẫu vậy, từ sau khi giành được vương miện, Phương Khánh lại tỏ ra lạnh nhạt, xa cách với những người đã hỗ trợ mình. Ông K cũng cho biết, đến cả tiệc cảm ơn, Phương Khánh cũng không hề mời ông.

Không chia sẻ về ồn ào này, Phương Khánh vẫn bỏ ngoài tai để ra sân bay đón khách. Xuất hiện tại sân bay với trang phục giản dị, Phương Khánh vẫn thu hút sự chú ý của khán giả.

Đây đều là lần thứ 2 Karen Ibasco và Michelle Gomez viếng thăm Việt Nam. Mỹ nhân Philippines – Karen Ibasco từng tham gia một sự kiện tại thủ đô Hà Nội vào tháng 1/2018. Trong khi đó, người đẹp Colombia – Michelle Gomez từng là một trong những giám khảo tuyển chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018 tại TP. HCM.

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments