Hình ảnh chính thức về “căn phòng tối” và dãy hành lang thần thánh của “The Face Vietnam”

184

Điều mà các fan “The Face Vietnam” luôn mong ước nay đã thành hiện thực.

Sau buổi họp báo chiều ngày 23/08, ê-kíp sản xuất chương trình “The Face Vietnam 2018″ đã bắt đầu tiến hành ghi hình các tập phát sóng đầu tiên.

Nhà sản xuất đã quyết định tung ra một trong những điểm nhấn đặc biệt của mọi phiên bản “The Face” trên thế giới: Phòng loại trừ (Dark/Black Room). Đây là căn phòng mà huấn luyện viên đội thắng cuộc sẽ quyết định số phận của các thí sinh đội thua cuộc.

Hàng ghế của các Huấn luyện viên.
Hành lang catwalk

Phòng loại trừ năm nay được thiết kế trên 2 tông màu chủ đạo trắng đen. Một điểm đặc biệt của tổng thể không gian phòng loại chính là hành lang phía bên ngoài – nơi chiêm ngưỡng những màn catwalk của bộ ba huấn luyện viên.

Trong tập 1, đây cũng chính là phòng lập đội (Pick team), nơi các thí sinh sẽ bước vào và nhận được sự đồng ý mời vào team của các huấn luyện viên. Đồng thời, cũng chính trong căn phòng này, các màn đấu đá, chặt chém căng thẳng giữa các huấn luyện viên sẽ xảy ra với mục đích duy nhất là mang được thí sinh về đội mình.

Các HLV trong vòng Chọn đội

Chương trình “Gương mặt người mẫu – The Face Vietnam 2018” sẽ chính thức ra mắt khán giả trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút và trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 10 phút tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/09/2018.

 

Nguồn: Kênh14.vn

Bình luận

comments