Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã nhưng cách cô gọi chồng mới đáng chú ý

419

Chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã Trung Tín, Đặng Thu Thảo được khen ngợi hết lời vì nhan sắc xinh đẹp và tổ ấm hạnh phúc bên chồng đại gia.

Xem thêm:
Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải loạt ảnh trong chuyến đi du lịch Hàn Quốc cùng ông xã Trung Tín trên trang cá nhân. Không chỉ chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, cách gọi của Thu Thảo dành cho chồng cũng vô cùng lãng mạn. Cô viết: “Đi chơi với người yêu”.
Có thể thấy, sau hơn 1 năm “lên xe hoa”, cuộc sống hôn nhân của Đặng Thu Thảo vô cùng viên mãn. Những hình ảnh hạnh phúc bên ông xã vẫn thường xuyên được nàng Hậu chia sẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt, cách Đặng Thu Thảo gọi chồng là “người yêu” cho thấy tình cảm nồng nàn, khăng khít của cặp đôi “chân dài – đại gia” này.
Sau 1 năm kết hôn Thu Thảo mới chia sẻ những hình ảnh lãng mạn với chồng mình.
Hai vợ chồng đi chơi tại một thư viện sách ở Seoul
Thu Thảo và ông xã là doanh nhân Trung Tín hẹn hò từ năm 2015. Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào ngày 6/10/2017. Sau khi kết hôn và sinh em bé, mặc dù hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng Đặng Thu Thảo vẫn thu hút một lượng khán giả đông đảo quan tâm và yêu mến.

Bình luận

comments