Hoa hậu Kiều Mai Anh không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng

170

Trong chiếc váy dạ hội đuôi cá lộng lẫy, hoa hậu Kiều Mai Anh khoe vẻ đẹp quý phái, rạng rỡ.

Kiều Mai Anh là ứng viên xuất sắc đăng quang cùng lúc 2 giải thưởng cao quý là Hoa hậu Doanh nhân Đa quốc gia Mrs Golden World và Ms Golden World Talent.  Đến từ Nam Cali, trước khi đăng quang hoa hậu người đẹp được biết tới với vai trò nữ ca sĩ bolero.

Âm nhạc đối với hoa hậu Kiều Mai Anh là niềm đam mê từ nhỏ và cô đã luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi niềm đam mê ấy. Tân hoa hậu sở hữu chất giọng ngọt ngào và phong cách trình diễn đầy tự tin.

Hoa hậu Kiều Mai Anh từng tâm  sự mỗi lần đứng trên sân khấu, mỗi lần cầm mic hát chính là khoảnh khắc thăng hoa nhất trong cuộc sống. Những tràng pháo tay hưởng ứng của khán giả là động lực để cô nỗ lực nhiều hơn.

Đến với sân chơi Ms Golden World Beauty Pageant, tân hoa hậu hi vọng có thêm cơ hội trải nghiệm, thử sức mình trong môi trường mới và cống hiến nhiều hơn cho các hoạt động nhân văn.

Tại chung kết cuộc thi vừa qua, hoa hậu Kiều Mai Anh để lại ấn tượng tốt với ban giám khảo, khán giả bởi gương mặt xinh đẹp, hình thể chuẩn và sự tự tin khi trình diễn ca khúc trong phần thi tài năng.

Với giọng ca ngọt ngào và phong cách trình diễn tự tin đã đem về cho Kiều Mai Anh thêm giải thưởng phụ Hoa hậu Tài Năng.

Trong khoảnh khắc đăng quang, tân hoa hậu Kiều Mai Anh cho biết vương miện và danh vị hoa hậu là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống.

Tân hoa hậu cũng nhấn mạnh sẽ nỗ lực để hoàn thiện bản thân, giữ gìn hình ảnh và sự tôn quý của vương miện và lên những kế hoạch để tham gia các hoạt động chia sẻ yêu thương.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067

 

 

Bình luận

comments