Hoa hậu Trần Ngọc Châu ngồi ghế nóng chương trình “Nét đẹp Ischool”

185

Đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi “Nét đẹp Ischool” – Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa Trần Ngọc Châu không giấu được cảm xúc bồi hồi nhớ về những năm tháng học trò hồn nhiên, trong sáng.

Hoa hậu Trần Ngọc Châu trên ghế nóng cuộc thi “Nét đẹp Ischool”

Vừa qua, hoa hậu Trần Ngọc Châu đã có mặt tại trường Ishool Nha Trang với tư cách người cầm cân nảy mực cuộc thi “Nét đẹp Ischool”. Đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa được ban giám hiệu nhà trường tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện. Tất cả số tiền bán vé được sẽ đóng góp cho quỹ từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ.

Với ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi hướng tới, Hoa hậu Trần Ngọc Châu đã ngay lập tức nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi. Cô cũng hi vọng bản thân mình có thể đóng góp chút sức lực cho quỹ từ thiện.

Tại chương trình, người đẹp xuất hiện duyên dáng với mẫu thiết kế cách điệu của áo tứ thân, phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng nàng hậu vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ vào thần thái tự tin, sự thân thiện, cởi mở.

“ Nét đẹp Ischool” là sân chơi dành cho các em học sinh đang theo học tại trường có cơ hội được thể hiện tài năng, năng khiếu của mình đồng thời cũng là dịp giáo dục các em thái độ quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Trần Ngọc Châu vui mừng ngày gặp lại cô giáo Thúy Kiều – Giáo viên chủ nhiệm của cô trong 2 năm lớp 11 và 12.

Sự xuất hiện của hoa hậu Trần Ngọc Châu đã gây hiệu ứng mạnh mẽ cho chương trình, đông đảo khán giả đã góp mặt tại đêm chung kết. Nàng hậu cũng đã có những khoảnh khắc giao lưu vui vẻ với thầy cô và học sinh tại trường Ischool.

Hoa hậu Trần Ngọc Châu và hiệu trưởng Ischool Nha Trang – Thầy Phạm Hữu Bình

Cũng trong chương trình này, hoa hậu có dịp chia sẻ về những kỉ niệm đẹp đẽ và hồn nhiên của mình ở thời áo trắng và gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo nhà trường đã tạo cho người đẹp có cơ hội tham gia một chương trình ý nghĩa.

Vốn là người yêu thích và có năng khiếu nghệ thuật, hoa hậu Trần Ngọc Châu từng là diễn viên múa chuyên nghiệp, trên cương vị là giám khảo cuộc thi, người đẹp đã đưa ra những lời khuyên, động viên đóng góp nhằm giúp các em tự tin hơn nữa trong tương lai.

Kết thúc chương trình trong không gian đầy ấp tiếng cười, thông qua cuộc thi, hoa hậu Trần Ngọc Châu thể hiện mong muốn được cống hiến thêm nhiều giá trị cho xã hội và gửi lời chúc đầu xuân an khang, thịnh vượng đến tất cả mọi người.

 

 

Bình luận

comments