HOT: Gay cấn hơn cả Nhã Phương, Hương Giang lại được bạn trai hot boy cầu hôn trên sóng truyền hình

71

Tưởng chừng màn cầu hôn trên sóng truyền hình chỉ có Nhã Phương độc tôn nay khoảnh khắc đó thuộc về Hương Giang. Cô được người cũ từng yêu 1 năm cầu hôn nhưng lại phản ứng khiến khán giả ngỡ ngàng.

Xem thêm:

Vài ngày qua, khán giả đã cực xôn xao khi thấy Hương Giang bất ngờ là nữ chính trong tập cuối cùng của chương trình tìm người yêu – Người ấy là ai. Theo đó, nữ ca sĩ sau 12 số ngồi ở vị trí tìm “cực phẩm” cho các bạn nữ khác thì hôm nay cô quyết định đăng kí tham gia để tìm lại cảm giác yêu đương, hẹn hò. Điều này đã khiến dàn nghệ sĩ Việt trong ban cố vấn và người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Tối qua (25/1), những giây phút đặc biệt trong tập cuối đã chính thức được lên sóng với khán giả cả nước. Trong số đó, màn lộ diện của Khánh Ngô đã khiến tất cả mọi người sững sờ và xúc động. Đây là một nhân tố cực gây sự chú ý vì anh từng được tiết lộ là người bạn cũ, từng qua nhà nấu ăn cho Hương Giang.

Dù không được Hương Giang lựa chọn để hẹn hò nhưng Khánh Ngô vẫn tiến về phía Hoa hậu Chuyển giới khiến cô cảm thấy khó xử. Chọn cách bước đến và quỳ gối trước mặt Hương Giang, Khánh Ngô bày tỏ: “Anh đã nói hôm nay anh tới đây là sự bứt phá của anh”, rồi bất ngờ rút ra một chiếc nhẫn: “Nếu em chọn anh thì sự việc này đã xảy ra rồi. Nhưng bây giờ em không chọn… vậy anh sẽ chờ lần sau”.

Câu nói này một lần nữa khiến Hương Giang nín lặng mà không thể có thêm phản ứng nào khác, hai tay cô cứ bấu víu lấy nhau. Còn Anh Đức, Trấn Thành thì không kìm được nước mắt.

Khánh Ngô thừa nhận với Trấn Thành rằng anh đã yêu thầm Hương Giang suốt 1 năm qua: “Em vẫn đấu tranh cho suy nghĩ của em từng ngày… Hương Giang lên 1 tầm cao khác nhưng em vẫn nuôi cảm xúc đó trong em. Em không quan trọng xác suất thành công bao nhiêu, em chỉ muốn cho Giang thấy em tới đây vì Giang”.

Trước tất cả những chia sẻ này, Hương Giang ngậm ngùi bộc bạch: “1 năm qua chưa bao giờ Giang cảm nhận được. Nhưng hôm nay Giang muốn lắng nghe điều mình muốn. Nói như vậy không phải là Khánh không có cơ hội, nhưng ngay thời điểm này, Khánh chỉ là chưa phải điều Giang đang đi tìm…”. Cuối cùng, gạt qua mọi khó xử, nữ ca sĩ quyết định trao cho Khánh Ngô cái ôm đầy ấm áp. Riêng Trấn Thành vẫn khuyên chàng trai chân thành này đừng từ bỏ mà hãy tiếp tục bứt phá trong những cơ hội tiếp theo.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn

Bình luận

comments