Hương Giang làm HLV “Siêu mẫu Việt Nam”: Tưởng không hay, ai ngờ hay không tưởng

1753

Từng gây nghi ngờ về khả năng huấn luyện nhưng Hương Giang đã chứng tỏ được sau tập 2 “Siêu mẫu Việt Nam”.

Xem thêm:

Ở tập 2 “Siêu mẫu Việt Nam 2018”, với tài huấn luyện của Hương Giang, team Hoa hậu Chuyển giới đã vượt mặt team Kỳ Duyên để giành chiến thắng đầu tiên.

Với chủ đề “Người đẹp vì lụa”, 2 HLV và 32 thí sinh bước vào thử thách đầu tiên mang tên “Super Pose” với bộ sưu tập thời trang lụa. Team Hương Giang bắt đầu phần thi trước, lần đầu làm HLV nhưng Hoa hậu chuyển giới đã không ngại lăn xả và chỉ dẫn từng chi tiết cho các học trò.

Mỗi nhóm của team Hương Giang đều chụp ảnh theo từng câu chuyện rõ ràng, Hương Giang còn liên tục “la lớn” và tận tay chỉ từng động tác. Các thí sinh của team Hương Giang bắt được ý đồ của HLV nên hoàn thiện nhanh chóng và được các giám khảo đánh giá cao.

Hương Giang trực tiếp lăn xả hướng dẫn thí sinh.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng thể hiện bản lĩnh cá nhân khi phải “đối đầu” với những câu hỏi vặn vẹo đến từ ban giám khảo, điển hình là dược sĩ Tiến. Dù là team thắng cuộc nhưng Hương Giang vẫn dặn học trò là không được ngủ quên trên chiến thắng, ngay lập tức ra tập đi catwalk và thẳng tay loại 3 thí sinh nữ khỏi vị trí First Face & Vedette vì đến địa điểm tập trung muộn. Điều này cho thấy nhiệt huyết lẫn cách làm việc chuyên nghiệp của Hương Giang tại chương trình này.

Dặn dò học trò dù chiến thắng cũng không được ngủ quên trên chiến thắng.

Hương Giang cũng chủ động sang trò chuyện với team Kỳ Duyên dưới hình thức “thách thức” nhằm khơi dậy ý chí chiến đấu của HLV này cũng như các học trò của cô ấy: “Hôm nay có chị Giang ở đây, thách thức các em, HLV của các em, ngày mai đừng để HLV của các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị”.

Và lời thách thức của Hương Giang cũng tác động đến Kỳ Duyên phần nào khi vừa mới nãy, Hoa hậu Việt Nam khóc như mưa vì thua cuộc nhưng lát sau, cô đã “lạnh lùng cười khẩy” đáp trả lại Hương Giang cũng như vực dậy tinh thần tập luyện cho học trò. Hương Giang cũng sẵn sàng nhường lại phòng tập cho team Kỳ Duyên.

Hương Giang tỏ ý thách thức để khơi dậy tinh thần chiến đấu của Kỳ Duyên

Một số bình luận của khán giả dành cho Hương Giang:

– Ngày càng thích Giang, đáng yêu quá! Theo ý kiến của mình thì kiểu của Giang sẽ thúc đẩy thí sinh sáng tạo rất nhiều, Duyên thì không. Kiểu của Duyên khiến thí sinh lúng túng và không thể hiện được hết khả năng của mình. Cái này ai từng đi chụp hình sẽ hiểu. Mà Giang nói rất chuẩn, muốn thắng 1 cách thuyết phục, nên yêu cầu đội Duyên cố hết sức. Chứ cứ tự nhận mình là đội yếu xong rồi không có tinh thần thi đấu gì cả.

– Quả đoán không sai ! Năm nay Kỳ Duyên vào vai drama rồi, Hương Giang mới đoạt được hoa hậu nhưng phong thái làm việc và chỉnh từng dáng cho thí sinh cực kì tinh tế. Thích quá! Xem Hương Giang vào thức tỉnh đội Kỳ Duyên và nhường phòng tập cho Kỳ Duyên là tớ chỉ biết vỗ tay thôi, còn gì hay hơn nữa! Ai team Hương Giang tớ ủng hộ hết mình!

– Hương Giang tốt thật, nhường cả chỗ catwalk cho đội Kỳ Duyên và còn khuyên đội Kỳ Duyên phải thi thật sự hết khả năng của mình để chiến đấu với đội Hương Giang, còn phạt 3 người đến trễ, thử thách đội catwalk ở ngoài mà khi đó trời vừa lạnh và vừa ngừng mưa để đội mình không ngủ quên trên chiến thắng. Hâm mộ Hương Giang quá, cố lên team Hương Giang!

– Thích Hương Giang. Thông minh, đa dạng, lại rất khéo léo. Thần thái thì khỏi chê rồi.

Nguồn: Tiepphong.vn

Bình luận

comments