Kate bị gió thổi tốc váy trong đám cưới Công chúa Eugenie

124

Chiếc váy Alexander McQueen của Kate bị cơn gió mạnh thổi qua làm vạt dưới hất tung lên.

Khoảnh khắc Nữ công tước xứ Cambridge bị cơn gió mạnh ‘trêu đùa’ khi đứng cùng nhiều thành viên hoàng gia được cánh săn ảnh trong đám cưới Công chúa Eugenie hôm 12/10 tại lâu đài Windsor nhanh chóng chộp được, theo The Sun.
Tới dự đám cưới em họ của chồng, Kate diện một chiếc váy của nhà thiết kế yêu thích Alexander Mc Queen với mũ cùng tông màu. Tuy nhiên, chất liệu dày cùng kiểu dáng quá đầu gối của chiếc váy cũng không cứu nguy được cho Nữ công tước xứ Cambridge do cơn gió hôm qua khá mạnh. Cô trở thành tâm điểm chú ý của những người xung quanh vì giây phút hớ hênh. Đây không phải lần đầu tiên Kate bị gió thổi tốc váy, cô từng gặp sự cố tương tự trong lần đến thăm đài tưởng niệm chiến tranh India Gate trong chuyến công du Ấn Độ năm 2016.
Trước đó, Kate cũng phải vật lộn với cơn gió khi bước vào trong khu vực nhà nguyện cùng chồng.
Cơn gió không ngừng ‘đùa giỡn’ chiếc váy của Kate khiến cô liên tục phải lấy tay giữ.
Vợ chồng Kate – William sánh bước cùng Meghan – Harry, cặp vợ chồng từng tổ chức đám cưới tại chính tại lâu đài này cách đây 5 tháng.
Kate cùng các thành viên hoàng gia như gia đình Bá tước xứ Wessex, vợ chồng Harry – Meghan, thực hiện nghi lễ khi xe chở Nữ hoàng tới đám cưới.
Kate luôn giữ cho tinh thần thoải mái và nở nụ cười tươi tắn mỗi khi trò chuyện với các quan khách.
Nhiều người hâm mộ hoàng gia cho biết họ yêu quý Nữ công tước xứ Cambridge chính vì nụ cười của cô.
Khi vào trong nhà nguyện St. George, vợ chồng Kate cũng được xếp chỗ ngồi cạnh vợ chồng Meghan. Cả bốn luôn tươi cười trò chuyện với nhau và với những người xung quanh.
Hành động Hoàng tử William nắm tay vợ được cho là một trong những lần hiếm hoi cả hai thể hiện tình cảm chốn đông người.

Ảnh: APMax Mumby

Nguồn: Ngoisao.net

Bình luận

comments