Không còn nghi ngờ nữa: Á hậu Phương Nga công khai tình cảm với Bình An ngay lễ Valentine 2019

29

Đây là lần đầu tiên Bùi Phương Nga có hành động công khai chuyện hẹn hò của mình với người yêu điển trai trong suốt một thời gian giấu kín.

Xem thêm:

Á hậu Bùi Phương Nga được biết đến nhiều hơn kể từ sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào giữa tháng 9/2018 vừa qua. Ngoài những chi tiết xoay quanh chuyện nhan sắc, học vấn thì vấn đề hẹn hò của người đẹp cũng khiến khán giả quan tâm rất nhiều.

Sau bao lần dò đoán giữa mối quan hệ trên mức tình bạn của cô và hot boy Bình An thì cách đây vài phút chính người đẹp đã có câu trả lời đầy bất ngờ. Cụ thể, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hình ảnh mặn nồng của cô và Bình An, đi kèm là dòng trạng thái ngọt ngào: “Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc bên công chúa nhé! Cậu của mợ”. Đồng thời, cô còn có thêm hashtag là tên gọi vui của cả hai dành cho nhau: “Mợ đầu to cậu đầu nhỏ”.

Có lẽ, cả hai đã chọn cách sẽ công khai mối quan hệ này trước công chúng và âm thầm thực hiện khoảnh khắc tình tứ đến thế này.

Từ bấy lâu nay, các chi tiết xung quanh cặp đôi này luôn được mọi người chú ý, từ trang phục, hẹn hò ăn uống riêng, những dòng trạng thái lấp lửng trên mạng xã hội,… Tuy nhiên, thời điểm đó người trong cuộc luôn lên tiếng phủ nhận và cho hay họ muốn dành thời gian nhiều hơn cho công việc.

Vừa qua, khán giả cũng phát hiện Phương Nga và Bình An đang cười nói vui vẻ ở một buổi tiệc với cự ly rất gần. Có lẽ, cả hai đã suy nghĩ rất nhiều mới quyết định chia sẻ chuyện tình cảm của mình như thế này.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn

Bình luận

comments