Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn rạng rỡ mặc áo dài trong lễ ăn hỏi sáng nay

251

Sáng nay Lan Khuê và ông xã tương lai John Tuấn Nguyễn vừa tổ chức lễ ăn hỏi đơn giản, riêng tư với sự góp mặt của dàn phù dâu xinh đẹp.

Xem thêm:

Sáng nay 24/9, Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã tổ chức đám hỏi đơn giản theo nghi lễ truyền thống với sự có mặt của hai bên gia đình. Buổi lễ được tổ chức riêng tư, không có sự góp mặt của giới truyền thông. Ngoài chủ nhân chính là Lan Khuê và ông xã, sự xuất hiện của dàn phù dâu toàn người đẹp The Face như Mai Ngô, Tú Hảo, Lilly Nguyễn, Ngọc Duyên,… cũng là điểu đặc biệt trong lễ đính hôn của Hoa khôi áo dài.

John Tuấn Nguyễn – ông xã Lan Khuê sinh năm 1987 trong gia đình giàu có. Bà nội John Tuấn Nguyễn chính là nữ doanh nhân Tư Hường. Anh là cháu trai của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn, chồng á hậu Dương Trương Thiên Lý. Bà Tư Hường khi còn sống là chủ đế chế tập đoàn Hoàn Cầu, cố vấn cấp cao trong ngành ngân hàng. Bà còn được mệnh danh là bà trùm yến sào tại tỉnh Khánh Hòa.

Chú rể John Tuấn Nguyễn trong lễ đón dâu sáng nay.
Dàn dâu phụ nhà gái có nhiều mỹ nhân như Mỹ Duyên, Mỹ Nhân, Tú Hảo, Mai Ngô…

Lan Khuê và ông xã luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Người đẹp chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi.
Trước đó không lâu, ông xã đã có màn cầu hôn Lan Khuê vô cùng lãn mạn. Được biết đám cưới của Hoa khôi áo dài sẽ diễn ra vào ngày 4/10 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong showbiz.
Hình ảnh trong lễ đám hỏi của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn được bạn bè chia sẻ.

Nguồn: Kenh14.vn

Bình luận

comments