Lê Xuân Việt – Founder, CEO công ty Huntnew Việt Nam: “Săn” nhân tài, cùng các doanh nghiệp kiến tạo thành công

Từ người am hiểu sâu sắc về ngành tài chính, truyền thông, doanh nhân Lê Xuân Việt tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ về nhân sự. Không chỉ đơn thuần tìm ra những nhân sự giỏi, vị CEO này còn đặc biệt chú trọng đến việc cùng các công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Từ người am hiểu sâu sắc về ngành tài chính, truyền thông, doanh nhân Lê Xuân Việt tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ về nhân sự. Không chỉ đơn thuần tìm ra những nhân sự giỏi, vị CEO này còn đặc biệt chú trọng đến việc cùng các công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển, kéo theo yêu cầu tuyển dụng ngày một tăng cao. Không chỉ với những doanh nghiệp lớn mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ai cũng mong muốn sở hữu những nhân sự giỏi, đủ tâm và tầm cùng kiến tạo doanh nghiệp.

Trước nhu cầu của thị trường, ông Lê Xuân Việt và các cộng sự đã thành lập công ty Huntnew Việt Nam. Đây là nơi chuyên cung cấp các giải pháp nhân sự chất lượng cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Doanh nhân Lê Xuân Việt là Founder – CEO công ty Huntnew Việt Nam

Được biết, trước khi sáng lập và điều hành công ty Huntnew Việt Nam, CEO Lê Xuân Việt là một chuyên gia có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Với tài năng của mình, ông đã đảm nhận rất nhiều vị trí then chốt tại các tổng công ty, tập đoàn lớn như: Tổng Giám đốc của một tập đoàn tài chính lớn trong lĩnh vực cầm đồ; Phó Tổng giám đốc tài chính của công ty chuyên kinh doanh hàng hiệu, CEO công ty truyền thông… Đặc biệt, khi đảm nhận vị trí Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực thuộc khối hội sở ngành ngân hàng, ông Việt từng quản lý 29 chi nhánh và phòng giao dịch với gần 500 nhân sự.

Trải qua nhiều vị trí, ông Lê Xuân Việt càng thấy rõ hơn vai trò của nhân sự, nhu cầu tuyển dụng và đặc biệt là vấn đề văn hoá doanh nghiệp. Từ đó, vị doanh nhân nói trên ấp ủ về một công ty chuyên giải quyết bài toán tuyển dụng nhân sự đảm bảo các tiêu chí “đúng người, đúng việc, phù hợp với doanh nghiệp”.

Với 15 năm kinh nghiệm, ông đã ấp ủ về một công ty chuyên giải quyết bài toán tuyển dụng nhân sự

Mặt khác, sau nhiều năm hoạt động trên thương trường, ông Lê Xuân Việt có những mối quan hệ thân thiết với CEO các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Thấy được các vướng mắc, hạn chế của những người bạn trong công tác tìm kiếm và tuyển dụng, giữ chân những nhân tài cho sự phát triển bền vững, sự thôi thúc này càng lớn hơn trong ông. Với nhiều kinh nghiệm thực chiến về nhân sự và sales, ông Việt thật sự mong muốn mình sẽ trao đi được nhiều giá trị hơn cho những mối quan hệ thân tình, giúp họ xây dựng được một đội ngũ nhân sự chiến lược, “đủ lực đủ tầm” cho mọi kế hoạch kinh doanh, mở rộng quy mô hoạt động.

Từ bài toán này, ông Lê Xuân Việt đã ngày đêm nghiên cứu, tìm hiểm và vận dụng các tiến bộ tiên tiến nhất trong ngành nhân sự như Hệ thống đánh giá đúng nhân tài, hợp văn hóa TCAS (Right Talent – Culture Fit Online Competency Assessment System); Mô hình kiến tạo sự nghiệp mơ ước (Dream Career Maker)… đang được áp dụng tại nhiều công ty trong và ngoài nước.

Có thể nói, Huntnew Việt Nam ra đời không phải là một sự “rẽ ngang đột ngột” từ tài chính sang Headhunter mà đó chính là kết tinh của nhiều năm kinh nghiệm, sự chín muồi sau một quá trình nghiên cứu của doanh nhân Lê Xuân Việt. Mối quan hệ trải rộng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các nhân sự cao cấp cũng như các nhân tài tại các trường đại học; Khả năng đánh giá nhân sự… có thể nói đây là những lợi thế đặc biệt của ông Lê Xuân Việt khi bước chân vào lĩnh vực Headhunter.

Hiện tại, Huntnew Việt Nam đang cung cấp cho thị trường nhiều gói dịch vụ khác nhau như: Phòng nhân sự thuê ngoài; Gói tuyển dụng Mass theo combo (tuyển dụng các cấp nhân sự thông dụng); Gói C-Level (Nhân sự cao cấp) và Gói Kol Model Talent.

“Thường thì các doanh nghiệp phân khúc vừa và nhỏ trở xuống hay quan tâm đến kinh doanh ra số và có lợi nhuận hơn là việc quan tâm đến văn hoá doanh nghiệp. Theo tôi, đầu tư vào con người là yếu tố thành công, tạo ra sự bền bỉ, trung thành và đoàn kết của doanh nghiệp.

ông Lê Xuân Việt
Ông Việt thật sự mong muốn mình sẽ trao đi được nhiều giá trị và giúp doanh nghiệp xây dựng được một đội ngũ nhân sự chiến lược

Với Huntnew Việt Nam không chỉ đơn thuần chuyên cung cấp dịch vụ nhân sự mà chúng tôi luôn thấu hiểu, đồng hành cùng các công ty xây dựng văn hóa của chính mình”, ông Lê Xuân Việt chia sẻ.

Với tầm nhìn, bản lĩnh và sự am hiểu thị trường tuyển dụng, Huntnew Việt Nam dưới sự chèo lái của CEO Lê Xuân Việt chính là địa chỉ tin cậy của các ứng viên có nhu cầu tìm việc làm và đơn vị cần nhân sự.

Liễu Trần