Liệu Host Khôi Trần có hoàn thành vai trò cố vấn cho Anh chàng độc thân ?

214

Trong tập 5 Anh chàng độc thân vừa phát sóng, cô gái Minh Thư rời khỏi chương trình và tiết lộ đã tìm được tình yêu đích thực khi tham gia chương trình. Tuy nhiên, người đó không phải anh chàng độc thân Quốc Trung?

Xem thêm:

Vậy tình yêu đích thực mà Minh Thư đã tìm được là ai? Nhiều nghi vấn của cộng đồng mạng đang tập trung về phía Host Khôi Trần điển trai của chương Trình Anh chàng độc thân.

Ánh mắt của Minh Thư hướng về Khôi Trần khi đứng trước mình là Quốc Trung.

Và ngay khi Minh Thư rời khỏi chương trình, Trúc Như lập tức từ chối hoa hồng và ra về cùng với cô nàng này. Điều gì khiến Trúc Như quyết định từ chối tình cảm từ Quốc Trung ?

Quốc Trung và Trúc Như

Liệu Trúc Như hay Khôi Trần ai mới chính là tình yêu mà Minh Thư tìm được khi tham gia hành trình tìm kiếm tình yêu cho Quốc Trung ?

Nhiều bình luận của cư dân mạng cho rằng Minh Thư yêu MC Khôi Trần

Khôi Trần từng chia sẻ : “ Nhiệm vụ của tôi như một người anh, người cho QT một lời tư vấn khi cần thiết trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. “

Nếu như thật sự Khôi Trần là đối tượng được yêu thích hơn nhân vật nam chính Quốc Trung và khiến cô gái tham gia chương trình quay lưng với Quốc Trung vì mình thì thật sự đây là một điều chưa từng có trong các phiên bản của chương trình trên toàn thế giới.

Bình luận

comments