Mạc Trung Kiên của team Thanh Hằng chính thức đoạt ngôi quán quân The Face Vietnam 2018

57

Vượt qua 2 đối thủ mạnh là Quỳnh Anh và Trâm Anh, Mạc Trung Kiên của team Thanh Hằng đã xuất sắc chạm tay đến ngôi vị quán quân The Face Vietnam 2018.

Xem thêm:

Đêm chung kết The Face Vietnam 2018 vừa chính thức khép lại. Sau màn so tài gay cấn ở thử thách Final Walk và diễn xuất trên thảm đỏ như một siêu sao, Mạc Trung Kiên của team Thanh Hằng chính thức chạm tay tới ngôi vị cao nhất.

Giây phút công bố kết quả rất hồi hộp
Thầy trò Thanh Hằng vỡ òa khi được công bố giành chiến thắng.
Mỹ nam họ Mạc cùng người thầy ăn mừng trong khoảnh khắc vinh quang.

Để chạm tay tới danh hiệu cao nhất, học trò Thanh Hằng đã phải vượt qua 2 đối thủ không kém phần sáng giá là Trâm Anh – Team Minh Hằng và Quỳnh Anh – Team Võ Hoàng Yến.

Với sự bứt phá từng ngày và tỏa sáng đúng lúc, chiến thắng của Mạc Trung Kiên được cho là xứng đáng. Anh đã không phụ sự kỳ vọng của Thanh Hằng bởi trước đó, nữ huấn luyện viên này đã phải hy sinh rất nhiều cái tên tiềm năng trong đội để đưa Trung Kiên tới đêm chung kết.

Mạc Trung Kiên ở thử thách Final Walk.
Anh tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều so với ngày đầu tham dự The Face Vietnam 2018.

Mạc Trung Kiên sinh năm 1997 và sở hữu chiều cao nổi trội 1m85. Bên cạnh đó, vẻ ngoài điển trai của học trò Thanh Hằng cũng được cho là rất phù hợp để trở thành một gương mặt quảng cáo sau này.

Về ngoại hình, học trò team “chị Đại” được nhận xét có thể đáp ứng được cả 2 xu hướng người mẫu thịnh hành: Người mẫu thời trang cao cấp (high fashion) và Người mẫu thương mại (commercial).

Top 3: Quỳnh Anh – Trâm Anh – Mạc Trung Kiên cùng sải bước.

Theo: 2sao.vn

Bình luận

comments