Mới 3 tuổi rưỡi, con trai Khánh Thi – Phan Hiển đã gây choáng với những bước nhảy chuẩn “con nhà nòi”

174

Bé KuBi – con trai 3 tuổi rưỡi nhà Khánh Thi – Phan Hiển, không hổ danh là “con nhà nòi” khi trình diễn những động tác khiêu vũ chuẩn mực.

Xem thêm:
“Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi vừa tự hào khoe lên trang cá nhân hình ảnh tương đồng của hai cha con Phan Hiển – Kubi. Cô dí dỏm chú thích: “KuBi 3 tuổi và KuPaPa 26 tuổi“.
Có thể thấy, thần thái của cậu bé KuBi khi thực hiện những bước nhảy ở độ tuổi mẫu giáo bé hoàn toàn không thua kém gì ông bố kiện tướng dancesport.

Một loạt ảnh KuBi khiêu vũ cũng được chia sẻ trên facebook khiến người hâm mộ chỉ còn nước “mắt tròn mắt dẹt”. Các động tác của con trai nhà Khánh Thi có độ căng, độ cong, độ mềm hết sức chuyên nghiệp. Bạn bè và fan liên tục để lại bình luận trầm trồ: “Bẻ khúc nào ra khúc nấy“, “Cậu bé giỏi quá“, “Quá chuyên nghiệp“, “Có năng khiếu thấy rõ luôn. Lấy hết nét đẹp của mẹ Thi bố Hiển“…

Khánh Thi còn tiết lộ sẽ cho con trai lên sân khấu biểu diễn với bố.

Sinh năm 2015, KuBi trở thành sợi dây hàn gắn tình cảm bố mẹ và gia đình đôi bên sau một chặng yêu marathon nhiều lần tan hợp của Khánh Thi – Phan Hiển. Hiện tại gia đình của cặp đôi vàng dancesport Việt đã có thêm một cô con gái tên Anna Vương Diễm.

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments