Nam vương cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018” gọi tên Nguyễn Dương Sang

566

Nỗ lực không ngừng xuyên suốt chặng đường dự thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018”, Nguyễn Dương Sang chiến thắng với ngôi vị nam vương.

Xem thêm:

Sinh ra từ Huế nhưng hiện đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội, cậu bé Nguyễn Dương Sang gây ấn tượng bởi nét tính cách hòa đồng, thân thiện.

Cùng dự thi với 60 thí sinh nhí đến từ nhiều vùng miền khác nhau, Nguyễn Dương Sang đã thuyết phục ban giám khảo và khán giả yêu mến bằng sự tự tin, bản lĩnh và tài năng thiên bẩm của mình.

Mặc dù tuổi còn nhỏ, song Dương Sang luôn đề cao tinh thần tự giác. Tự giác trong việc sinh hoạt cá nhân cũng như quá trình tập luyện, tham gia các hoạt động của chương trình.

Trong đêm chung kết hoành tráng, đầy màu sắc, Dương Sang đã thành công khi thu hút mọi sự chú ý bằng thần thái và gương mặt đặc biệt sáng sân khấu.

Tham gia sân chơi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018” Nguyễn Dương Sang đã có cơ hội để trải nghiệm, giao lưu với bạn bè cùng trang lứa và rèn luyện nhiều kỹ năng khác cho mình.

Đăng quang ngôi vị nam vương, Nguyễn Dương Sang đồng thời sẽ nhận được phần thưởng là chuyến du lịch tại Hàn Quốc.

Cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018” đã khép lại nhưng dư âm và tiếng vang của cuộc thi vẫn còn đọng lại.  Cuộc thi thực sự mang đến nhiều bài học quý giá cho các bạn nhỏ trên toàn quốc, là nơi để các em thỏa sức với tài năng, đam mê trên sân khấu.

Nguồn: baodatviet.vn

Bình luận

comments