Nam vương Hoàng Gia Lâm tham dự chương trình “Cung đàn yêu thương” vì trẻ em khó khăn

463

Nam vương Hoàng Gia Lâm cùng các nghệ sĩ tham dự chương trình thiện nguyện “Cung đàn yêu thương”, chung tay mang đến cho trẻ em khó khăn mùa Tết ấm áp.

Thời điểm cuối năm cận kề với bao nhiêu kế hoạch, dự án gấp rút song dường như nam vương Hoàng Gia Lâm chưa bao giờ từ chối tham dự các chương trình thiện nguyện. Dù bận rộn anh vẫn sắp xếp tham dự chương trình ca nhạc từ thiện mang tên “Cung đàn yêu thương”

Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa của các diễn viên, nghệ sĩ, doanh nhân và nhà hảo tâm nhằm chung tay vì trẻ em nghèo hiếu học, mang đến cho các em không khí vui xuân, đón Tết ấm áp.

Xuất hiện tại chương trình khá sớm, nam vương Hoàng Gia Lâm chia sẻ niềm vui khi có thể góp mặt trong sự kiện thiện nguyện này. Anh cũng không quên nhắn gửi những lời chúc yêu thương, may mắn và bình an đến với tất cả các em nhỏ trước thềm năm mới.

Với bản thân mình, Hoàng Gia Lâm cũng tiết lộ năm 2019 hứa hẹn sẽ có bước ngoặt mới trong sự nghiệp, nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và tiếp tục dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của nam vương Hoàng Gia Lâm trong chương trình vừa qua:

Nam vương Hoàng Gia Lâm lịch lãm nhưng không kém phần cá tính với bộ vest caro.
Anh hội ngộ Hoa hậu Chi Nguyễn
và Á hậu Lý Khả Dy tại chương trình
Nam vương Hoàng Gia Lâm cùng các nghệ sĩ kêu gọi mọi người chung tay vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Photo: Thua Nguyen Văn

 

Bình luận

comments