Ngoài chăm chỉ gợi cảm sau khi hết nhiệm kì, Đỗ Mỹ Linh còn trở thành MC – biên tập viên của VTV

277

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức gia nhập “đại gia đình” VTV cô sẽ đảm nhận vai trò BTV thuộc Trung tâm Tin tức VTV24.

Xem thêm:

Thời gian qua, khi chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng tiết lộ, cô sẽ gia nhập “đại gia đình” VTV trong thời gian tới. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận thông tin cô sẽ đảm nhận vai trò BTV thuộc Trung tâm Tin tức VTV24.

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang tham gia dẫn bản tin Tiêu dùng của Trung tâm Tin tức VTV24.
Sau chương trình đầu tiên, người đẹp Hà Thành đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình.

Nói về quyết định này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho hay đây là niềm mơ ước từ lâu của cô và nay đã thành hiện thực: “Thật ra Linh đã có ước mơ trở thành BTV của Đài truyền hình Việt Nam từ rất lâu. Khi nhìn thấy các chị BTV của Đài luôn tự tin, đầy phong thái, xinh đẹp thì Linh cảm thấy rất ngưỡng mộ và mong được như các chị.

Thời gian gần đây, Linh đã kết thúc nhiệm kì hoa hậu và tốt nghiệp đại học nên thời gian cũng thư thả hơn. Linh nghĩ đã đến lúc nên bắt đầu tìm cho mình một công việc chính”, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Trung tâm Tin tức VTV24 là nơi hội tụ nhiều người đẹp nổi tiếng như Á hậu Thụy Vân, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu Dương Tú Anh.

Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Tháng 9 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh chính thức hết nhiệm kỳ Hoa hậu và trao lại vương miện cho người đẹp 18 tuổi Trần Tiểu Vy. Trước đó, cô tốt nghiệp loại khá trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, khoa Quản trị Kinh doanh.

Nguồn: Yan.thethaovanhoa.vn

Bình luận

comments