Người đẹp chuyển giới tranh tài với H’Hen Niê ở Miss Universe là ai?

292
Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha Angela Ponce sẽ chính thức trở thành người đẹp chuyển giới đầu tiên tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Thái Lan vào tháng 12 tới.
Xem thêm:
Giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 vào cuối tháng 6 vừa qua, người đẹp chuyển giới Angela Ponce trở thành đại diện chính thức của Tây Ban Nha tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần thứ 67 sẽ diễn ra ở Thái Lan vào tháng 12 tới.
Trong lịch sử 66 năm của cuộc thi Miss Universe, chưa từng có người đẹp chuyển giới nào tranh tài nên sự xuất hiện của Angela Ponce trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.
Mới đây trên trang chủ chính thức của cuộc thi, Angela Ponce đã xuất hiện cùng 88 đối thủ khác, trong đó có H’Hen Niê và nhận được nhiều tranh luận trái chiều.
Tuy là người chuyển giới nhưng Angela Ponce sở hữu nét đẹp mềm mại nhưng không kém phần sắc sảo và một body săn chắc, nóng bỏng.
Angela Ponce sở hữu thân hình quyến rũ với chiều cao 1,77 m, nặng 58 kg.
Cô từng đại diện thành phố Seville tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2015 và dừng chân tại top 10.
Quan trọng hơn, Angela Ponce chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng LGBT khi cô trở thành người chuyển giới đầu tiên đại diện một quốc gia và thi đấu với các người đẹp hàng đầu của gần 100 quốc gia trên thế giới.
Không chỉ vậy, cuộc thi Miss Universe 2018 được diễn ra ở Thái Lan nơi được coi là thiên đường của cộng đồng LGBT nên chắc chắn Angela Ponce sẽ trở thành người đẹp được chú ý nhất cuộc thi.
Chính vì những yếu tố đó mà có thể khẳng định, Angela Ponce chính là một đối thủ đáng gờm của H’Hen Niê và các thí sinh khác tại cuộc thi năm nay.
Cuộc thi Miss Universe nhờ có Angela Ponce cũng được cộng đồng LGBT yêu quý hơn khi mở cửa với những người chuyển giới.

 

Bình luận

comments