Người kế nhiệm Hương Giang khoe thần thái cực đỉnh trong trang phục dân tộc

63

Đỗ Nhật Hà đã cùng ê-kíp của mình chuẩn bị khá kĩ càng về khâu trang phục, nhằm mang lại hình ảnh ấn tượng nhất tại cuộc thi.

Xem thêm:

Theo như lịch trình, sau khi đón Tết Nguyên Đán xong, Đỗ Nhật Hà đã lên đường sang nước bạn để tham gia vào cuộc thi Miss International Queen Pageant – Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2019. Đây là cuộc thi dành cho những người đẹp chuyển giới và được tổ chức ở Thái Lan.

Mới đây, Đỗ Nhật Hà và ê-kíp đã tranh thủ thời gian, chụp một bộ ảnh với trang phục dân tộc được thiết kế dành riêng cho người đẹp để đến với “cuộc chiến” lần này. Khi hình ảnh này được chia sẻ, người hâm mộ của Đỗ Nhật Hà như “đứng ngồi không yên” vì thần thái của cô.

Đỗ Nhật Hà chia sẻ về bộ trang phục dân tộc “Loto show – Ghánh hát ngàn hoa”: “Sở dĩ tôi lựa chọn trang phục dân tộc Đoàn lô tô vì thời gian tôi dự thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế là thời điểm Tết Nguyên đán của Việt Nam, mà lô tô lại là một nét văn hóa dịp Tết của người Việt.

Ngoài ra, khi nhắc đến lô tô là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh người chuyển giới, cộng đồng LGBT Việt. Vì thế, tôi muốn mang hình ảnh của người chuyển giới, của cộng đồng và đặc biệt là nét văn hóa đặc trưng của vùng miền ra với thế giới. Tôi nghĩ đây là một điều mới lạ và độc đáo so với những quốc phục trước đây”.

Đỗ Nhật Hà đem trang phục dân tộc “Loto show – Ghánh hát ngàn hoa” đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

 

Được biết, bộ trang phục dân tộc được chính những người trong cộng đồng LGBT chuẩn bị cho Nhật Hà.
Đỗ Nhật Hà cùng 19 thí sinh đại diện cho các nước trên thế giới tại cuộc thi năm nay.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn

Bình luận

comments