Những gương mặt sáng giá ở cuộc thi Nguyễn Thúc Thùy Tiên tham gia

159

Bảng xếp hạng top 10 mới nhất của trang Missosology không có đại diện Việt Nam Thùy Tiên.

Xem thêm:

Khoảng 2 ngày nữa, cuộc thi Miss International sẽ diễn ra ở Nhật Bản. Trang Missosology vừa đưa ra bảng đánh giá top 10 gương mặt tiềm năng. Đứng vị trí số một là đại diện Thái Lan Keeratiga Jaruratjamon, 23 tuổi. Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ cùng đôi má lúm đồng tiền duyên, Keeratiga được kỳ vọng là người đẹp đầu tiên của đất nước chùa Vàng đoạt vương miện Hoa hậu Quốc tế. 
Philippines đã 6 lần đăng quang Hoa hậu Quốc tế, song cô gái 20 tuổi Ahtisa Manalo vẫn là ứng viên nặng ký. Giới chuyên môn cho rằng với lợi thế ngoại hình và quá trình đào tạo chuyên nghiệp, Ahtisa ít nhất có mặt ở vòng bán kết.
Xếp vị trí thứ ba bảng xếp hạng là Hoa hậu Quốc tế Venezuela – Mariem Velazco. Đến lúc này, cô cũng là người đẹp Latin được đánh giá cao nhất. Mariem sở hữu chiều cao 1,77 m, gương mặt sắc sảo, hiện làm công việc người mẫu.
Việc thí sinh Myanmar, May Yu Khatar, có mặt trong top 4 là điều khá bất ngờ bởi cô vốn không được chú ý từ khi đăng quang hoa hậu. Theo Missosology, điểm mạnh của cô là tuổi trẻ, sự tươi mới. Myanmar cử đại diện thi Hoa hậu Quốc tế từ 2012, song chưa một lần có thành tích tốt.
Vania Fitryanti Herlambang, người đẹp đến từ Indonesia, là sinh viên chuyên ngành kinh doanh nông nghiệp với tính cách mạnh mẽ, chăm chỉ và nỗ lực. Năm 2017, đại diện Indonesia lên ngôi Hoa hậu Quốc tế .
Cũng có mặt trong nhóm thí sinh tiềm năng là thí sinh Ba Lan, Marta Pałucka , 23 tuổi. Cô không phải gương mặt mới vì từng “chinh chiến” ở Miss World năm 2015 và vào top 20. Điểm thú vị ở người đẹp này là cô biết đua ngựa, từng đoạt giải ở trong nước và quốc tế.
Thêm một gương mặt sáng giá cho khu vực châu Âu là thí sinh Đan Mạch – Louise Arild, 23 tuổi, sinh viên đại học chuyên ngành tâm lý. Cô có chiều cao nổi bật 1,78 m và có kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm.
Reabetswe Rambi Sechoaro năm nay 24 tuổi, là người mẫu. Trước khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế Nam Phi, cô chiến thắng cuộc thi Supermodel International 2012 và tham gia Miss South Africa 2016.
Top 10 ứng viên nặng ký còn có đại diện của Paraguay Daisy Diana Lezcano Rojas.
Khép lại danh sách top 10 của Missosology là người đẹp đại diện Moldova – Daniela Marin . Cô đăng quang Hoa hậu Moldova từ năm 2016 và từng tham gia Miss World nhưng không đạt thành tích. Daniela giới thiệu bản thân là cô gái lạc quan và tham vọng.

Ảnh: FB, Missosology

Nguồn: news.zing.vn

Bình luận

comments