NPP Dũng Nguyễn – Phải hiểu cảm xúc của khách hàng để phục vụ tốt hơn

250

“Nghề làm đẹp điều quan trọng nhất là hiểu cảm xúc của khách hàng” – Nhà phân phối mỹ phẩm Lisse – Thuộc hệ thống Mỹ phẩm Xuân Thanh – Dũng Nguyễn đã chia sẻ như thế khi bắt đầu câu chuyện làm nghề của mình.

NNP Dũng Nguyễn

Bước chân vào ngành làm đẹp và thẩm mỹ từ năm 2001, NPP Dũng Nguyễn luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, mọi dịch vụ, sản phẩm cung ứng đều vì lợi ích của khách hàng.

Để lý giải cho câu mở lời rằng nghề làm đẹp điều quan trọng nhất là hiểu cảm xúc của khách hàng, anh cho biết: “Khách hàng tới với chúng ta đều mong muốn được cải thiện sắc vóc, được sử dụng những dịch vụ, sản phẩm tối ưu và an toàn với sức khỏe. Trước khi khách gắn bó với mình hãy  trao cho họ niềm tin vào những gì mình cung ứng”.

NPP Nguyễn Dũng cũng tâm sự thêm rằng có những người phụ nữ vì ngoại hình, diện mạo không như ý mà đã mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống. Những lúc đó họ coi người làm đẹp, ngành làm đẹp là một tia hi vọng để thay đổi số phận của mình, chính vì thế phải hiểu được xúc cảm của khách hàng để cùng khách hàng thực hiện điều họ mong muốn.

Là một người có tinh thần cầu tiến và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, NPP Dũng Nguyễn đã đầu tư cho việc học tập về đặc trị nám mụn do giáo viên nghiên cứu tại Úc trực tiếp đào tạo.

Năm 2011,  NPP Dũng Nguyễn là chuyên gia tại Sài Gòn Xinh Spa và năm 2013 anh mở cơ sở Sài Gòn Xinh Spa cơ sở 6 ở Thanh Hóa (Địa chỉ: 98A, đường Đinh Công Tráng, Ba Đình, Tp Thanh Hóa )

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu làm đẹp và dần khẳng định vị thế trên thị trường, năm 2015 NPP Dũng Nguyễn tiếp tục mở cơ sở Sài Gòn Xinh Spa cơ sở 21 tại Quảng Trị ( địa chỉ: 45B Lê Thánh Tông, phường 5, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị).

Trên hành trình học hỏi và tìm kiếm các sản phẩm, công nghệ làm đẹp tối ưu cho spa của mình, NPP Nguyễn Dũng đã quyết định trở thành một thành viên của hệ thống mỹ phẩm Xuân Thanh.

Anh cho biết trong quá trình nghiên cứu lâu dài, việc gắn bó với mỹ phẩm Lisse – thuộc hệ thống mỹ phẩm Xuân Thanh là bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt trội, hiệu quả tích cực trong hoạt động làm đẹp cho khách hàng.

Được biết, trong tương lai NPP Dũng Nguyễn sẽ cùng con gái là Nguyễn Thị Tiếp – sinh viên ngành y tại Bạch Mai phối hợp thực hiện dịch vụ điều trị và phục hồi da bằng những sản phẩm sạch, chất lượng.

Con gái NPP Dũng Nguyễn – Nguyễn Thị Tiếp cùng chủ thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh (giữa) – Doanh nhân Xuân Thanh

Bình luận

comments