NTK Thủy Nguyễn thử thách thí sinh HHVN: Tươi nhưng không cười.

286

Mở màn đêm diễn đầu tiên của Người đẹp thời trang là bộ sưu tập áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn. Lấy cảm hứng từ 12 mùa hoa của Hà Nội, BST áo dài “Ướp hương” của NTK Thủy Nguyễn mang hơi thở nhẹ nhàng, lãng mạn nên thơ như khung cảnh của thủ đô biến đổi qua mỗi tháng trong năm. Mỗi thiết kế là một nét riêng của mỗi mùa hoa và tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người con gái.

Xem thêm:

Người đẹp Đào Hà đảm nhận vị trí First Face xuất hiện đầy ấn tượng trong những bước đi uyển chuyển. Á hậu Huyền My kết thúc BST bằng một màn trình diễn đầy lôi cuốn bằng màn catwalk không thể cuống hút hơn.

Thí sinh trên sàn catwalk với thần thái cao sang trong tà áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người đã trực tiếp làm việc cùng NTK Thuỷ Nguyễn ngay từ khi hình thành ý tưởng cho đêm thời trang bật mí: “Để truyền tải được cảm hứng cũng như phong cách của BST, NTK Thuỷ Nguyễn đã đặt ra thử thách cho các thí sinh khi trình diễn là phải “tươi nhưng không cười”.

Các thí sinh trong những tà áo dài tươi tắn không kém phần dìu dàng.

Các thí sinh phải thể hiện một tinh thần tươi tắn nhưng tiết chế vừa phải để giữ cho mình một thần thái cao sang. 43 thí sinh HHVN đã hoàn thành tốt yêu cầu này mang đến sự hài lòng và thích thú cho BGK cũng như người xem.

Bình luận

comments