Phản ứng của Hari Won khi Trấn Thành bị Vy Oanh cảnh cáo, chửi không thương tiếc?

88

Câu chuyện “cướp hit” của Vy Oanh – Minh Tuyết dường như chưa lắng xuống thì mới đây giọng ca “Đồng Xanh” và Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục “lời qua tiếng lại” hết sức căng thẳng. Điều này xuất phát từ việc hoa hậu doanh nhân công khai bênh vực Minh Tuyết và “đá đểu” Vy Oanh. Tuy nhiên câu chuyện lại đi khá xa khi Vy Oanh đăng đàn “dằn mặt” người chị và cảnh cáo những kẻ “vuốt đuôi”, nữ ca sĩ đã gọi thẳng tên MC Trấn Thành trong bài viết. Quá bức xúc khi chồng mình bị lăng mạ, nữ ca sĩ Hari Won đã “đá xéo” Vy Oanh trên trang cá nhân.

Xem thêm:

Hari Won bức xúc lên tiếng sau khi thấy chồng “nằm không cũng trúng đạn”.

Trong bài viết mới đây của Vy Oanhcô đã chẳng chịu thua mà “bóc phốt” cả chuyện kinh doanh, cách đối xử của “đàn chị” với mọi người xung quanh, cô còn cực gay gắt khi “hạ bệ” đàn chị từ chiều cao cho đến học thức: “Gửi chị “hoa quệ” chưa học xong cấp hai cao gần được 1m58! Tôi nói rõ lại mọi người đừng quy chụp đây là chuyện showbiz vì con người này không tài cán hay đóng góp được gì cho nghệ thuật cả ngoài mục đích muốn làm người nổi tiếng để kinh doanh kiếm tiền, ảo tưởng quyền lực để hại người. Showbiz chúng tôi không phức tạp như vậy và nó cũng không được tính là đàn chị của tôi mà chỉ là già hơn tôi thôi nha.”

Tuy nhiên điều đáng chú ý ở drama này là ở cuối bài viết: Vy Oanh đã viết thẳng tên MC Trấn Thành vào: “Tao cảnh cáo tụi mày dám đụng đến con tao thì không yên được với tao đâu. Bao nhiêu mồ hôi nước mắt tao mới gây dựng được danh dự nên chúng mày không dễ báng bổ vậy đâu. Loại vô lại chúng mày làm gì cũng có cả kế hoạch nên tao cảnh cáo luôn thằng vuốt đuôi MC Trấn Thành, tiền mày kiếm được ở Mỹ nhiều hơn Việt Nam đúng không? Cẩn thận với tao đấy, tao dặn trước!

Loại bẩn thỉu vừa ăn cướp vừa la làng chúng mày biết chỗ đụng rồi đấy! Hoá ra tụi mày tởm lợm giống nhau nên tưởng ai cũng vậy nên bịa chuyện hại người? Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã! Mày lừa được fan hâm mộ chứ không lừa được tao đâu, định mượn tay giết người à! Là tự chúng mày muốn dồn tao vô đường cùng đấy nhé! Trước đây đã sai 1 lần còn không biết sửa, có là người nổi tiếng thì cũng là con người, không ngại nha!”.

Sau khi bị lôi ra chửi thẳng mặt, chính chủ Trấn Thành chưa có động thái gì thì bà xã Hari Won đã bức xúc khi chồng bị lăng mạ, nữ ca sĩ đáp trả trên trang cá nhân: “Hàn Quốc có câu gặp *** thì nên né, Việt Nam có câu nào vậy không cả nhà?”.

Đây là động thái đáp trả cực gắt của Hari dành cho Vy Oanh, và đây có thể cũng là hành động “tức nước vỡ bờ” của Hari Won. Bởi trước đây Vy Oanh đã từng vướng lùm xùm với vợ chồng Trấn Thành về việc Trấn Thành coi mình là trung tâm vũ trụ, còn Hari bị đàn chị tố đi trễ không chuyên nghiệp trong công việc.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn

Bình luận

comments