Sau 2 tháng đi tu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam bất ngờ đi lấy chồng?

120

Nguyễn Thị Hà – thí sinh có mái tóc đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ lấy chồng sau 2 tháng đi tu.

Xem thêm:

Tháng 9 vừa qua, thông tin người đẹp Nguyễn Thị Hà, thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng là “Người đẹp có mái tóc đẹp nhất” trong cuộc thi năm đó bất ngờ xuống tóc đi tu khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Á hậu 1 “Hoa hậu Biển Việt Nam 2016” Bảo Như, một người bạn của Nguyễn Thị Hà từng viết: “Cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014. Vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau. Giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em!”.

Nguyễn Thị Hà lúc còn tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
Thông tin người đẹp Nguyễn Thi Hà bất ngờ đi tu khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện nhiều thông tin cho rằng người đẹp có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 lại bất ngờ đi lấy chồng. Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh Nguyễn Thị Hà diện trên mình trang phục cô dâu sánh đôi bên một người đàn ông đứng tuổi. Cả hai còn nắm tay nhau vô cùng tình tứ đứng trước cổng để chào khách.

Hình ảnh được cho là Nguyễn Thị Hà của hiện tại, cô mặc trang phục cô dâu, đội tóc giả bên cạnh người được cho là chồng.

Hiện tại, đây chỉ là những hình ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau, vẫn chưa có cơ sở gì để xác nhận người đẹp Nguyễn Thị Hà đã đi lấy chồng sau 2 tháng đi tu nơi cửa Phật. Về phía của Nguyễn Thị Hà thì chưa có bất kỳ phản hồi nào trước thông tin này.

Theo: eva.vn

Bình luận

comments