Sau bao đồn đoán, cuối cùng mẹ Duy Mạnh đã tiết lộ thời gian con trai kết hôn

56
Trong cuộc trò chuyện gần đây, mẹ nam cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã không ngần ngại chia sẻ thời gian con trai kết hôn.

Xem thêm:

Sau sự nỗ lực trong những trận đấu lớn từ năm qua, các chàng trai đã gặt hái nhiều thành công. Đáng kể nhất là Đức Chinh, anh đã có thể xây một ngôi nhà mới khang trang cho mẹ. Đoàn Văn Hậu đã tích cóp tậu siêu xe tiền tỷ tặng mẹ. Còn Duy Mạnh, anh cũng vô cùng xuất sắc, sở hữu một căn nhà cho riêng mình.

Quỳnh Anh là người giúp anh dọn dẹp nhà mới.

Cũng chính điều này khiến cư dân mạng đồn đoán rằng anh ra riêng để cưới vợ. Là người hâm mộ đội tuyển Việt Nam, ai cũng biết hầu hết các chàng trai đều đã là “hoa có chủ” và Duy Mạnh – Quỳnh Anh là cặp đẹp đôi nhất nhì làng bóng đá Việt.

Tuy nhiên, mới đây, trong cuộc trò chuyện với báo chí, mẹ nam cầu thủ Duy Mạnh đã phủ nhận tin đồn con trai sắp lên xe hoa. Cô Lê Thị Lan chia sẻ: “Không phải đâu, Mạnh chưa có ý định cưới lúc này. Mạnh chia sẻ với tôi dự định cưới vào năm 25 tuổi, tức 3 năm nữa. Đấy là dự định như vậy nhưng tương lai thì khó nói trước”.Vậy là fan mừng hụt rồi nhé! Còn lâu Mạnh “gắt” mới lấy vợ.

Quỳnh Anh rất thân thiết với gia đình Duy Mạnh. (Ảnh: Sport5)

Qua đây, mẹ Duy Mạnh cũng thẳng thắn cho hay: “Tôi chưa bao giờ ngăn cấm con trai yêu ai. Nếu các con thích ai, mến ai tôi đều để tự nhiên nhất. Cả Duy Mạnh và Huyền Trang (chị gái Mạnh) đều tự lựa chọn tình yêu cho mình, miễn sao hai đứa đều hạnh phúc là vợ chồng tôi vui”.

Từ khi công khai hẹn hò, Duy Mạnh – Quỳnh Anh đã nhận được sự ủng hộ của người thân, bạn bè và cả người hâm mộ. Chàng là cầu thủ tài năng, nàng là cô gái xinh đẹp, con nhà gia giáo, tính cách dịu dàng. Cô nàng chính là con gái của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn. Đặc biệt, sự chính chắn trong tình yêu cũng là một trong những điều khiến mối tình của họ được ủng hộ.

Tình yêu của cặp đôi được nhiều người ủng hộ.

Theo: pose.vn

Bình luận

comments