Sinh nhật đầy ý nghĩa và nước mắt của Trần Ngọc Cát Phương bên ekip phim “Thanh xuân của anh viết tắt là em”

91

Không phải là người dễ khóc thế nhưng Trần Ngọc Cát Phương đã nức nở không kiềm được xúc động khi nhận món quà sinh nhật bất ngờ từ ekip “Thanh xuân của anh viết tắt là em” trong buổi công chiếu ra mắt.

Hôm qua ngày 23/11/2018, buổi họp báo “Thanh xuân của anh viết tắt là em” với đông đủ các gương mặt diễn viên cùng ekip đoàn làm phim và sự tham dự của các anh chị em phóng viên báo chí đến đưa tin.

Dàn diễn viên và ekip của đoàn làm phim “Thanh xuân của anh viết tắt là em”

Sau phần giới thiệu và tặng hoa cảm ơn của Đạo diễn Lâm Trần đến từng người đã gắn bó cùng “Thanh xuân của anh viết tắt là em”, bất ngờ MC Long Hoàng cùng toàn bộ khách mời có mặt trong rạp phim đã hát chúc mừng sinh nhật cho Nhà sản xuất Trần Ngọc Cát Phương, một trong những người có vị trí quan trọng trong buổi ra mắt của bộ phim.

Đạo diễn Lâm Trần cảm ơn vợ của mình – Điều Hành Sản Xuất Lê Mai
Trần Ngọc Cát Phương không nén được xúc động với “tiệc sinh nhật bất ngờ”

Không nén được cảm xúc, Trần Ngọc Cát Phương hay còn được fans thân yêu gọi là “Chủ tịch Boorjn” đã khóc nức nở, giọng nghẹn ngào gửi những lời cảm ơn đến ekip vì sự chuẩn bị hết sức bất ngờ này. “Em không phải là người dễ khóc, nhưng mà em thực sự được đến như hôm nay để đứng trước mặt tất cả mọi người, em chỉ mong muốn là mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ cho cả ekip thật nhiều để em có thêm động lực ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa!” Trần Ngọc Cát Phương chia sẻ.

Được biết, 23/11/2018 được chọn làm ngày ra mắt phim cũng là vì muốn kỉ niệm cho NSX Cát Phương có một sinh nhật thật đặc biệt, theo lời Đạo diễn Lâm Trần thì sinh nhật thực sự rất ý nghĩa cho nên sinh nhật năm nay của Cát Phương sẽ là một dấu ấn không thể quên. Niềm vui càng nhân gấp nhiều lần hơn khi tại buổi họp báo còn có các fans, bạn bè và người thân của NSX Cát Phương đã đến chúc mừng sinh nhật khiến không khí càng thêm ấm áp. Sau buổi lễ ra mắt thành công, Trần Ngọc Cát cùng gia đình và bạn bè đã có chuyến đi du lịch cùng nhau để kỉ niệm ngày đặc biệt này.

Khi chia sẻ với báo chí truyền thông về bộ phim, Trần Ngọc Cát Phương cho rằng việc hợp tác với Đạo diễn Lâm Trần là một cái duyên và cô vô cùng trân trọng điều này. Đây là dự án cô và Đạo diễn Lâm Trần cùng chung tay đầu tư mỗi người một nửa, đồng hành cùng nhau tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh nhất gửi tặng đến khán giả .

Tiko Tiến Công – DV Pom bựa

Trong buổi họp báo, khi được hỏi về chuyện Tiko và Nguyễn Anh Tú là 2 cái tên nổi tiếng “hét giá” trong giới. Đáp lại câu hỏi hóc búa này, diễn viên Nguyễn Anh Tú không những không giận mà còn trả lời: “Em làm nghề đó giờ vẫn vậy, được giá thì em làm thôi à chứ em có dám hét giá với ai đâu chị nói vậy oan cho em quá!”. Anh chàng Tiko Tiến Công lại hài hước hơn: “Chị có mời em chưa mà biết em hét giá, em không hề hét giá luôn nha mọi người. Mọi người em sao giá em vậy, mọi người thương nhớ book show em đều nha!” làm không khí rạp phim được một phen rộn ràng.

Trương Minh Thảo – Tiko Tiến Công – Emma – Anh Tú – Việt Bằng

Chưa dừng ở đó, cặp đôi bá đạo Nguyễn Anh Tú và Tiko Tiến Công còn diễn lại phân cảnh “cú ngã định mệnh” đưa 2 nhân vật nam chính và nữ chính “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên” trong phim “Thanh xuân của anh viết tắt là em” phiên bản parody hài hước. Tiko chia sẻ: “Thực ra ban đầu em có nói với Emma là nữ chính là vai của em, Emma lên làm Hoàng ngôn tình mới đúng” khiến cả rạp lại được một phen cười nghiêng ngả vì sự hóm hỉnh của cả hai.

An Vy, DV Wanbo, Him Phạm 2

Bộ phim “Thanh xuân của anh viết tắt là em” là sự hợp tác giữa Đạo diễn Lâm Trần và Trần Ngọc Cát Phương trong vai trò nhà sản xuất sẽ được ra mắt vào 24/11/2018 lúc 20 giờ trên lên youtube của F.F Studio. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên đang được giới trẻ hâm mộ như Nguyễn Anh Tú, Tiko Tiến Công, Emma (Lime), Wanbo, Trương Minh Thảo, Ngân Hòa, Việt Bằng và nhiều diễn viên khác.

Bình luận

comments