Sự thật buồn muốn khóc ở “Người ấy là ai?”: Nữ chính quá hoàn hảo nhưng lại chọn nhầm chàng trai “màu tím”

219

Trong tập 5 “Người ấy là ai?”, việc Hằng Nga – cô gái vừa xinh đẹp, vừa đáng yêu chọn nhầm một chàng trai “màu tím” khiến khán giả tiếc nuối muốn khóc.

Xem thêm:
Tập 5 Người ấy là ai? vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2 đã gây nhiều tiếc nuối cho khán giả. Nữ chính của tập này là Hằng Nga, một cô gái gây chú ý khi bày tỏ đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ.

Ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện, Hằng Nga đã chiếm được thiện cảm của ban cố vấn và cả khán giả truyền hình bởi giọng nói dễ thương, cách nói chuyện duyên dáng, đáng yêu, và đặc biệt là vẻ ngoài xinh xắn như diễn viên điện ảnh.

Hằng Nga sở hữu nét đẹp nền nã, dịu dàng, gây thiện cảm cho người xem.
5 chàng trai của tập 5.

Câu chuyện của Hằng Nga cũng đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi cô tâm sự rằng người chồng trước đã khiến cô nhớ lại tuổi thơ ám ảnh bên người cha say xỉn. Hằng Nga kể rằng mẹ cô là một người phụ nữ yếu đuối nên trong nhà, cô lại giống như đàn ông luôn ở bên bảo vệ mẹ của mình.

Lần lượt qua các vòng thi, Hằng Nga cuối cùng đã quyết định chọn Bon Phạm – một chàng trai có ngoại hình ưa nhìn và cử chỉ vô cùng ấm áp. Bon Phạm là người thích nấu ăn, chăm sóc người khác, một người đàn ông hoàn hảo dành cho gia đình, thế nhưng sau cùng lại không dành cho… Hằng Nga, khi anh bước ra trong một không gian… màu tím!

Hằng Nga chọn Bon Phạm.

Không cần diễn trò để làm đau tim cô gái thêm nữa, Bon Phạm đã quyết định “lật bài ngửa” mình chính là chàng trai thuộc giới tính thứ 3. Trước Bon Phạm, Hằng Nga đã bỏ qua Minh Thắng, một chàng trai độc thân cực kỳ nam tính. Đặc biệt trong số này, có tới 3 người đàn ông đã có chủ bị loại trước đó. Thế nên khi Bon Phạm lộ diện là giới tính thứ 3, khỏi phải nói khán giả đã tiếc nuối và buồn cho Hằng Nga nhiều đến thế nào!

Bon Phạm bước ra trong không gian màu tím.

Bản thân Hằng Nga cũng đã bật khóc khi biết mình chọn sai. Với cô, Bon Phạm quá tuyệt vời để làm một người bạn tâm giao. Cô cảm thấy hai người có sự tương đồng về câu chuyện, tính cách. Sau cuộc hôn nhân đỗ vỡ, Hằng Nga rất muốn tìm kiếm một người đàn ông quan tâm, trân trọng mình. Tất cả những điều ấy, Bon Phạm đều có. Nhưng điều đáng tiếc là anh chỉ có thể coi Hằng Nga như một người bạn.

Người ấy là ai tập 5: Cô gái chọn nhầm chàng trai “màu tím”

Trên sân khấu, Bon Phạm bày tỏ muốn trở thành tri kỷ của Hằng Nga, luôn ở bên ủng hộ và chia sẻ cùng cô. Thậm chí cả bữa tối ở nhà hàng dành cho người chiến thắng, Bon Phạm cũng nhường nó cho Hằng Nga. Nhưng sau đó MC Trấn Thành đã đề nghị rằng Hằng Nga và Bon Phạm nên cùng nhau đi tận hưởng bữa tối đó như những người bạn.

Vậy là, mặc dù không thể tìm được người đàn ông lý tưởng để hẹn hò, nhưng cuối cùng nữ chính đã ra về với một tình bạn đáng quý. Cái kết vẫn rất đẹp, nhưng nói khán giả không buồn, không tiếc là không đúng!

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments