Sự vắng mặt khó hiểu của Á hậu Tú Anh trong đám cưới Thanh Tú và đây là lý do

46

Á hậu Tú Anh vừa gửi lời chúc mừng và xin lỗi Á hậu Thanh Tú vì không thể có mặt trong hôn lễ của cô.

Xem thêm:

Chiều tối nay (2/12), hôn lễ của Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và chồng đại gia U40 chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè và fan hâm mộ của cặp đôi.

Đám cưới lộng lẫy của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 tụ hội nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz như ca sĩ Thu Phương, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thùy Dung… Tuy nhiên, người hâm mộ lại thấy thiếu vắng bóng dáng một người đẹp thân thiết với Thanh Tú, đó là Á hậu Tú Anh.

Không để người hâm mộ phải thắc mắc, mới đây Tú Anh đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái gửi lời chúc mừng và xin lỗi đến Thanh Tú vì không thể có mặt trong buổi lễ trọng đại này của đàn em.

“Cô dâu xinh đẹp của ngày hôm nay. Cảm ơn em đã thông cảm vì chị không đến dự đám cưới được. Mong em luôn hạnh phúc và rạng rỡ như thế này nhé. (Hậu đám cưới tụ tập bù nhé haha)”, Tú Anh viết.

Trước đó, trong đám cưới của Á hậu Tú Anh vào hôm 21/7, Thanh Tú cùng nhiều người đẹp như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh… cũng xuất hiện để chúc phúc cho cô. Có thể thấy, việc Tú Anh không xuất hiện trong đám cưới Thanh Tú hoàn vì lý do khách quan chứ cả 2 không xảy ra bất cứ xích mích, mâu thuẫn nào.

Thanh Tú trong đám cưới Tú Anh
Thanh Tú và chồng mới cưới. 

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments