Tống Đức Việt: Chuyện chàng 9x trưởng thành từ biến cố

“Sau tất cả, những biến cố của cuộc đời lại giúp tôi trưởng thành hơn”, Tống Đức Việt mở đầu câu chuyện kinh doanh LACO của mình như thế. Chàng trai 9x khiến không ít người khâm phục bởi những nỗ lực vượt qua bế tắc.

Sinh năm 1993, Tống Đức Việt vốn đứng trong hàng ngũ công an nhân dân, song biến cố của gia đình khiến kinh tế kiệt quệ và phải gánh một khoản nợ rất lớn khiến anh buộc lòng phải xuất ngũ, trở về vực lại kinh tế gia đình.

Trong hoàn cảnh nhiều khó khăn của gia đình, Việt buộc phải bản lĩnh để thay đổi cục diện. Sau quãng thời gian đầu loay hoay tìm kiếm hướng đi cho mình, anh may mắn tham gia lớp học của Nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường và Boss mỹ phẩm LACO – Hoàng Kim Ngọc.

Khóa học với những người khổng lồ đã giúp Việt có thêm niềm tin và hướng đi mới cho mọi bế tắc của mình – Đó chính là con đường đồng hành cùng LACO.

Bước chân vào LACO, Việt được bước vào một môi trường làm việc khoa học, một nơi khai phá năng lực của con người và thúc đẩy động lực vượt qua mọi trở ngại của bản thân.

Không chỉ là nơi giúp anh vực dậy kinh tế gia đình, LACO còn là ngôi nhà của sự đoàn kết, của tinh thần sẵn sàng cho đi và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

“Đường đến thành công không rải hoa hồng”, bước đầu lựa chọn kinh doanh Việt cũng gặp không ít khó khăn, tuy vậy ý chí kiên định, sự quyết tâm và tinh thần không ngừng học hỏi đã giúp anh vượt qua được rào cản của bản thân mình.

Hơn thế, cơ duyên cho Việt được gặp Boss Tâm Nguyễn – người dẫn đường đầy tâm huyết đã giúp anh bước sang một trang mới của sự nghiệp.

Với quan điểm kinh doanh chính là hoạt động tạo ra giá trị cho cộng đồng, tiền là thước đo của sự thành công, Tống Đức Việt dành trọn tâm huyết cho mọi việc mình làm và không ngại hỗ trợ những người xung quanh.

Hiện tại, anh đang nỗ lực hoàn thiện mục tiêu tăng tốc đạt doanh thu 6 tháng cuối năm và chiến lược mở rộng hệ thống lớn mạnh. Song song đó Tống Đức Việt cũng sẽ không ngừng phát triển bản thân, hỗ trợ đội nhóm và giúp đỡ thêm nhiều người khác cùng đi lên.

Đi qua một chặng đường tuy không dài nhưng đầy thử thách, Tống Đức Việt nhận ra việc nhận được sự giúp đỡ và trao tặng sự giúp đỡ chính là ý nghĩa đặc biệt nhất của cuộc đời.

Với tâm huyết, sự cố gắng và bản lĩnh của người đi lên từ bế tắc, tin chắc Tống Đức Việt sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.