Top 3 The Face lộ diện như lời đồn, Nam Trung liên tục mỉa mai Võ Hoàng Yến vì “đem con bỏ chợ”

589

Sau 12 tập thi đấu đầy gian nan, cuối cùng Top 3 của chương trình “The Face 2018” gồm Quỳnh Anh – Trâm Anh – Mạc Trung Kiên đã lộ diện.

Xem thêm:

Tập 12 – Bán kết của chương trình truyền hình The Face 2018 vừa lên sóng với sự góp mặt của các thí sinh đến từ đội Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng – Minh Hằng. Trong tập này, 6 thí sinh gồm Trung Kiên, Tuấn Kiệt, Trương Thanh Long, Quỳnh Anh, Trâm Anh được đến Israel để ghi hình.

Top 6 thí sinh của “The Face 2018”.
Nam Trung – Minh Hằng.

Top 6 đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị, cũng như trải qua những thử thách cam go, khốc liệt để giành lấy cơ hội tranh tài trong đêm Chung kết. Vượt qua các thử thách, đến cuối cùng, Top 3 của chương trình được xác định bao gồm: Trâm Anh, Quỳnh Anh, Mạc Trung Kiên. Kết quả này hoàn toàn trùng khớp với lời đồn về Top 3 xuất sắc nhất cuộc thi trước khi tập Bán kết chính thức lên sóng.

Trong tập Bán kết này, các thí sinh phải trải qua 3 thử thách liên tiếp: Chụp ảnh trên sa mạc, quay TVC quảng bá đất nước Israel và thực hiện Vlog du lịch. Một điều khá đáng tiếc và gây hụt hẫng trong tập này chính là sự vắng mặt của HLV Võ Hoàng Yến. Trong khi các thí sinh khác đều yên tâm vì được sự giúp đỡ của HLV thì Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh lại rơi vào tình cảnh trơ trọi, tự lực cánh sinh.

Host Nam Trung có vẻ rất “ngứa mắt” với sự thiếu chuyên nghiệp này của Võ Hoàng Yến nên luôn dùng sự việc này để “mỉa mai” 2 thí sinh của team nữ siêu mẫu suốt chặng đường Bán kết, đồng thời gây ra những tranh cãi không đáng có. Bị Nam Trung mỉa mai, lại chịu thêm cảnh “đem con bỏ chợ”, Tuấn Kiệt đã ấm ức bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

Các thí sinh thực hiện thử thách tại Israel.

Trước khung cảnh hùng vĩ và hoang dã của sa mạc Yehuda – Israel, Top 6 hoàn toàn bị choáng ngợp và phấn khích. Các thí sinh vô cùng thích thú với thử thách chụp ảnh khi lần đầu tiên được tiếp xúc với “chúa tể sa mạc” – những chú lạc đà. Điều khó khăn nhất trong thử thách đầu tiên này chính là việc chế ngự được sự khó tính của “bạn diễn”, đồng thời thể hiện được thần thái bí ẩn, quyền lực trong những trang phục cực kỳ ấn tượng.

Vì là trận chiến sống còn, giành lấy cơ hội vào Chung kết nên Linh Chi đã mạnh mẽ kêu gọi các thí sinh hãy lột bỏ lớp mặt nạ giả tạo thân thiện với nhau hằng ngày mà sống đúng với con người của mình, cạnh tranh hết mình cho cơ hội quý giá.

Sau những phút bối rối ban đầu, Top 3 thí sinh nữ hoàn toàn chinh phục người xem trong thử thách chụp ảnh. Trong khi đó, Top 3 thí sinh nam lại tạo cảm giác an toàn hơn, tuy tạo dáng không tệ nhưng không đạt đến mức xuất sắc. Mạc Trung Kiên mang hết sự tự tin và kinh nghiệm tích lũy qua 11 tập, khẳng định bản thân không hề nhạt nhòa qua thử thách chụp ảnh này. Thí sinh “đậm đà nhất” Tuấn Kiệt sau hàng loạt các màn parody sao nữ nổi tiếng, lại tiếp tục biến hóa thành nữ ca sĩ nóng bỏng Rihana, vô cùng thần thái cưỡi lạc đà bước vào thử thách. Tuy nhiên, sự thể hiện của anh nhận được nhiều đánh giá không tốt từ host Nam Trung.

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Top 6 thí sinh vẫn hoàn thành tốt phần thi.

Thử thách thứ hai của Top 6 được thực hiện tại địa điểm thấp nhất trên Trái Đất – biển Chết. Các thí sinh sẽ thực hiện TVC quảng bá du lịch cho đất nước xinh đẹp Israel. Khán giả không khỏi hụt hẫng và thương cảm khi chứng kiến Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh phải tự thân vận động trong thử thách khó khăn, đòi hỏi phải có sự dẫn dắt kinh nghiệm của HLV này.

Thử thách còn lại là thực hiện một Vlog du lịch trong những ngày ở Israel. Thử thách này có vẻ gần gũi và nhẹ nhàng hơn, khi đó chính là hoạt động thường xuyên và là sở thích của giới trẻ. Các thí sinh sẽ tự ghi lại những ngày trải nghiệm ở Israel bằng điện thoại và làm thành một đoạn video clip ngắn cho thấy sự hào hứng, vui tươi và thư giãn khi du lịch tại đây.

Mạc Trung Kiên – Trâm Anh – Quỳnh Anh.
Trương Thanh Long – Linh Chi – Tôn Tuấn Kiệt.
Minh Hằng rưng rưng nước mắt khi chia tay thí sinh Trương Thanh Long.

Sau khi kết thúc 3 thử thách, các giám khảo khách mời quyết định trao chiến thắng cho đội Minh Hằng. Dù có được chiến thắng quan trọng nhưng theo luật chơi đã định, Minh Hằng vẫn phải tự tay loại đi 1 thí sinh, giữ lại 1 thí sinh cho trận Chung kết sắp tới. Cuối cùng, Minh Hằng loại Trương Thanh Long và chọn giữ Trâm Anh. Về phần đội Võ Hoàng Yến, Quỳnh Anh đi tiếp – Tuấn Kiệt bị loại. Với đội Thanh Hằng, Mạc Trung Kiên đi tiếp – Linh Chi bị loại.

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments